ADVKEN MANTA 24MM RTA

ADVKEN MANTA 24MM RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

ADVKEN MANTA 24MM RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

ADVKEN MANTA 24MM RTA có thiết kế mạnh mẽ với màu đen cứng cáp, sang trọng

Sản phẩm có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 24mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 3ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. ADVKEN MANTA 24MM RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

ADVKEN MANTA 24MM RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 24mm

-PEEK cách điện

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp và mặt kính bao bọc

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3ml

-Thiết kế Dual Coil

-10mm Bore PEI 510 Drip Tip

-Gold Plated 510 Contact

-Kích thước: 46mm x 24mm     

Trong hộp bao gồm:

-1 Advken Manta RTA

-1 Bubble Parts Pack

-Doctor Coil Screwdriver

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách THINK VAPE EXUS ARK 200W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan