Aleader Funky 160 Vape Hàng Chính Hãng 100% Có Giá Bán Tốt Tại TPHCM.

Vape Aleader Funky 160W

1.300.000₫

vape giá rẻ

Còn hàng

Aleader Funky 160 là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, màu sắc hoa văn độc đáo người dùng có thể chọn lựa màu mà mình yêu thích và khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Aleader Funky 160 Đem Đến Những Cảm Nhận Hoàn Toàn Mới Lạ Và Đẳng Cấp

Sản phẩm được thiết kế nổi bật tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 160W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình cảm ứng giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình cũng như có thể thao tác một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Aleader Funky 160W box mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số Aleader Funky 160:

  • -Công suất: 160W
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED: 0.9 inch
  • -Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 93 – 315C / 200 – 600F
  • -Khả năng chịu nước
  • -Sử dụng 2 pin 18650
  • -Hệ thống kiểm soát nhiệt độ
  • -Trọng lượng: 120g
  • -Kích thước: 88mm x 54mm x 21.5mm
Trong hộp Aleader Funky 160 bao gồm:
  • -1 Aleader Funky 160W box mod

 iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoiVape mời xemThuốc Lá điện tử Vape Giá Rẻ bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

Hy vọng danh sách Aleader Funky 160 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  

Sản phẩm liên quan