ASMODUS MINIKIN 155W MOD Hàng Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất Tại HCM

ASMODUS MINIKIN 155W MOD

1.400.000₫

vape giá rẻ

ASMODUS

Còn hàng

ASMODUS MINIKIN 155W MOD Thiết kế nổi bật với nhiều màu sắc bắt mắt cùng với kiểu dáng bo cong mềm mại ở phần cầm nắm, công suất mạnh mẽ khi Vaping

ASMODUS MINIKIN 155W MOD Hàng Chính Hãng, Giá Công Suất Mạnh Mẽ, Chế Độ Thông Minh

SMODUS MINIKIN 155W MOD là sản phẩm có thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại, thời trang và sang trọng là sản phẩm mới với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ cùng với màu sắc nổi bật và sang trọng khi cầm trên tay mang lại cho người dùng một cảm giác chắc chắn, thoải mái và nhẹ nhàng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm với công suất mạnh mẽ lên đến 155W sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời với những làn khói siêu dầy và nhiều cũng như mang đến một trải nghiệm hương vị rất chân thật.

Sản phẩm có màu sắc hiện đại và thời trang khi cầm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn và nổi bật. Dù mang đi bất cứ nơi nào sản phẩm vẫn luôn nổi bật và khó mà hòa lẫn được với các loại sản phẩm khác.

ASMODUS MINIKIN 155W MOD là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với các đường nét cứng cáp, thời trang và hiện đại. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 155W
  • -Phạm vi nhiệt độ: 212F - 572F / 100C – 300C
  • -Cổng Micro USB
  • -Pin: 18650
  • -Chế độ: Ni200, Temp SS316, Temp SS317, Temp SS304, Temp Ti, TCR, TFR và Curve
Trong hộp bao gồm:

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

  • - 1 ASMODUS MINIKIN 155W MOD
  • -1 Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng      

 

 

Hy vọng danh sách ASMODUS MINIKIN 155W MOD trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan