Asmodus Oni 133W Hàng Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất Tại HCM Cho Vaper

Asmodus Oni 133W Mod

2.000.000₫

Còn hàng

Bán Thuốc Lá Điện Tử Giá Rẻ Asmodus Oni 133W Mod Thiết kế bằng hợp kim chắc chắn, mang tới cảm giác cầm nắm dễ chịu để cho người dùng có thể Vaping một cách thoải mái

Bán Thuốc Lá Điện Tử Giá Rẻ Asmodus Oni 133W Mod Tích Hợp Nhiều Tính Năng Hiện Đại

                                                

Asmodus Oni 133W Mod là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

                                         

Bán Thuốc Lá Điện Tử Giá Rẻ Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 133W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

                             

Bán Thuốc Lá Điện Tử Giá Rẻ Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Asmodus Oni 133W Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Bán Thuốc Lá Điện Tử Giá Rẻ :

  • -Công suất: 133W
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED
  • -Chip DNA 200
  • -Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 200F- 600F
  • -Thiết kế bằng nhôm T6061
  • -Pin: 18650
  • -Chức năng Preheat

Trong hộp bao gồm:

  • -1 Asmodus Oni 133W Mod
  • -1 Cáp Micro USB
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Asmodus Oni 133W Mod trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan