Bán Thuốc Lá Điện Tử Hàng Chính Hãng, Cấu Tạo Bền Bỉ, Giá Bán Tốt HCM

Stentorian AT-7 100W

1.900.000₫

Còn hàng

Bán Thuốc Lá Điện Tử Stentorian AT-7 100W Transparent Phong cách thiết kế độc đáo với khả năng cầm nắm chắc chắn, công suất phù hợp cho nhưng Vaper muốn cân bằng giữa khói và vị một cách hoàn hảo nhất

Bán Thuốc Lá Điện Tử Stentorian AT-7 100W Transparent Kiểu Dáng Cứng Cáp Với Khả Năng Bền Bỉ Và Pin Cao

Stentorian AT-7 100W Transparent Box Mod là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và độc đáo, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Bán Thuốc Lá Điện Tử Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 100W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều.

Bán Thuốc Lá Điện Tử Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được thiết kế mặt kính Ecrylic cao cấp trong suốt giúp người dùng có thể quan sát được lõi bên trong sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Stentorian AT-7 100W Transparent Box Mod là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Bán Thuốc Lá Điện Tử :

  • -Công suất: 100W
  • -Kích thước: 90mm x 74mm x 32mm
  • -Được thiết kế mặt kính Acrylic cao cấp
  • -Cổng Micro USB
  • -510 Connection
  • -Năng lượng: 3500mAh

Trong hộp bao gồm:

  • -1 Stentorian AT-7 Mod
  • -1 Cáp Micro USB
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sáchStentorian AT-7 100W Transparent trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan