Ban Thuoc La Dien Tu JUSTFOG FOG1 Hàng Chính Hãng, Giá Bán Tốt Tại SG.

JUSTFOG FOG1

800.000₫

Còn hàng

Ban Thuoc La Dien Tu JUSTFOG FOG1 là bộ sản phẩm mới, là thiết bị All-In-One rất thích hợp với những người mới bắt đầu và thường xuyên di chuyển. Đây là một bộ dụng cụ rất tiện dụng với dung lượng pin 1500mAh, dung tích buồng chứa tinh dầu 2ml.

Ban Thuoc La Dien Tu JUSTFOG FOG1 Thiết Kế Nhỏ Gọn Đẹp Mắt Dung Lượng Pin Khủng

Ban Thuoc La Dien Tu JUSTFOG FOG1 được coi là hình mẫu của một hệ thống an ninh với những tính năng bảo vệ, cùng khả năng chống hít khô độc đáo. Hệ thống Top Fill thuận lợi, luồng không khí đặt tại cơ sở được điều chỉnh chính xác.

Ban Thuoc La Dien Tu Tùy thuộc vào loại cuộn dây được sử dụng mà pin sẽ có công suất không đổi, 24W với kháng 0.5ohm, 18W với kháng 0.8ohm. Dây Coil OCC mới làm hài lòng tất cả những người yêu thích hit “Direct Lung” với OCC 0.5ohm (DL) và những người thích bắn Mouth To Lung với OCC 0.8ohm.

JUSTFOG FOG1 Kit được sạc bằng dây cáp giống như sử dụng cho điện thoại di động. Phía trên nút nguồn là một đèn LED sẽ cho biết mức độ của pin, màu trắng là pin hơn 60%, màu xanh từ 59 – 30% và màu đỏ khi chưa đầy 29%.

Được làm từ vỏ bọc bằng kim loại, bộ dụng cụ JUSTFOG FOG1 Kit phù hợp với bạn khi đi bất cứ nơi đâu. Nó đơn giản và tiện lợi để sử dụng, làm cho thiết bị trở nên phổ biến và độc đáo.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Ban Thuoc La Dien Tu :

Kích thước: 113.5mm x 20mm

Dung lượng pin: 1500mAh

Dung lượng buồng chứa tinh dầu: 2.0ml

Coil Cylinder: cuộn dây phía dưới OCC / 0.5ohm (DL), 0.8ohm (DTL)

Công suất với kháng tối thiểu 24W (0.5ohm), 15W (0.8ohm)

Khóa trẻ em để đảm bảo an ninh

Chỉ số bông hữu cơ và pin của Nhật Bản

Bộ sản phẩm gồm có:

1 x Clearomizer

1 x Pin dung lượng 1500mAh

1 x Coil Cylinder (0.5Ω)

1 x Coil Cylinder (0.8Ω)

2 x Vòng O màu đen

3 x Vòng O màu trắng

1 x Hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách JUSTFOG FOG1 trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan