Bán Tinh Dầu Shisha Kẹo Đào 60ML Hàng Chính Hãng Mỹ, Giá Bán Tốt HCM.

Juice Vape USA Kẹo Đào 60ML

420.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Bán Tinh Dầu Shisha Kẹo Đào 60ML Mang đến hương vị thơm ngon ngọt ngào như những viên kẹo đường đa hòa tan vào trong cổ họng người sử dụng, tạo cảm giác kích thích dễ chịu

Bán Tinh Dầu Shisha Juice Vape Kẹo Đào 60ML Chiết Suất Từ Hương Vị Tự Nhiên, An Toàn Và Tốt Cho Sức Khỏe


Bán Tinh Dầu Shisha THRASHER trong mình hương vị được pha chế và sản xuất bởi hãng ANML UNLEASHED tại Mĩ.  Tinh dầu THRASHER khi chỉ vừa mới tung ra thi trường ít lâu đã được rất nhiều các bạn trẻ săn đón.  Hãng sản xuất tinh dầu ANML UNLEASHED ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại pha chế hết sức tỉ mỉ trong môi trường khép kín để sản xuất các dòng sản phẩm tinh dầu đạt chất lượng cao và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất không chứa hắc ín có trong thuốc lá truyền thống và các chất độc gây hại cho cơ thể và đảm bảo an toàn sức khỏe, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Bán Tinh Dầu Shisha Một trong những hương vị được yêu thích của ANML UNLEASHED là THRASHER Đó là sản phẩm của ANML UNLEASHED thực sự đã làm các phương tiện truyền thông xã hội sôi nổi. Khi hít vào, bạn sẽ nhận thấy vị đào ngọt ngào, tiếp theo là các mùi chua, gần như là vị chua tẹt của chanh cuối cùng trong suốt quá trình thở ra giúp bạn tỉnh táo hẳn lên. Đây không phải là để nhầm lẫn với gắt. Không hề kích thích cổ hay không hề gây ho.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan