Bán Tinh Dầu Vape Dứa Dâu Tây 60ml Chính Hãng Từ Mỹ, Giá Bán Tốt Nhất HCM

Juice Vape USA Dứa Dâu Tây 60ml

420.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Bán Tinh Dầu Vape Dứa Dâu Tây 60ml Tinh dầu Vape thơm ngon của hương vị trái cây, đặc biệt là sự kết hợp của dứa và dâu tây thơm ngon, cảm giác dễ chịu trong cuốn họng

Bán Tinh Dầu Vape Dứa Dâu Tây 60ml Hương Vị Trái Cây Tự Nhiên, Cảm Giác Vaping Vô Cùng Dễ Chịu


Bán Tinh Dầu Vape Reaver mang hương vị của dứa ,dâu tây và dừa được hãng ANML Unleashed pha chế và sản xuất tại Mĩ. Hãng ANML Unleashed áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất tinh dầu Vape và được kiểm định y tế nghiệm ngặt không chứa chất độc gây hại cho cơ thể.Sau nhiều tháng miệt mài nghiên cứu, MyVapors tự hào cho ra đời sản phẩm tinh dầu Reaver với hương vị dứa và dừa được trồng ở xứ Godiva  .

Bán Tinh Dầu Vape Với công nghệ sản xuất tinh dầu tiên tiết nhất, kiểm duyệt tuyệt đối về an toàn sức khỏe, cung cấp cho khách hàng những tinh dầu Vape với chất lượng và hương vị tốt nhất trên thị trường. Dòng sản phẩm tinh dầu Reaver là sự kết hợp giữa hương vị dừa mới lạ,dâu ôn đới và vị dứa nhiệt đới sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo.

Bán Tinh Dầu Vape Khi bạn vừa hít vào, bạn có thể nếm những trái dứa ngọt lịm và dừa lạ lẫm sẽ ngày lập tức xua tan đi những mệt mõi và giúp bạn thư giản một cách tối đa. Bảo đảm với bạn rằng bạn sẽ không bị “chán” khi sử dụng dòng sản phẩm tinh dầu này.Tinh dầu Reaver hương vị dứa với vị ngọt pha lẫn chua tinh tế như vừa mới được hái từ trên cây xuống kết hợp cùng với dâu tây và hương vị dừa chưa từng gặp trong tinh dầu chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn với độ ngon miệng mà tinh dầu Reaver mang lại. Bạn sẽ không thể dừng lại bởi hương vị quyến rũ, lôi cuốn này.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:


Thành phần của tinh dầu gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG). 
Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại Mĩ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg ;3mg; 6mg; 9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé .

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan