Bán Vape SMODUS PLAQUE 150W MOD Hàng Chính Hãng, Giá Bán Tốt Nhất HCM

ASMODUS PLAQUE 150W MOD

1.600.000₫

vape giá rẻ

SMODUS

Còn hàng

Bán Vape ASMODUS PLAQUE 150W Thiết kế sang trọng với những đường nét họa tiết hoa văn độc đáo, đi kèm với đó là công suất cao và những tính nhưng vô cùng hiện đại,

Bán Vape ASMODUS PLAQUE 150W MOD Họa Tiết Sang Trọng, Tích Hợp Nhiều Tính Năng Hiện Đại

Bán Vape ASMODUS PLAQUE 150W MOD là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, chắc chắn cùng với màu sắc, hoa văn độc đáo, mạnh mẽ và bền bỉ. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Bán Vape Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được chắc chắn và thoải mái, sản phẩm được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với các đường nét cứng cáp và sang trọng càng làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật và không thể hòa lẫn được với các dòng sản phẩm khác.

Bán Vape Sản phẩm có công suất mạnh mẽ 150W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm được tích hợp Chip GX-150-HF mang đến những gì tốt nhất cho người dùng.

ASMODUS PLAQUE 150W MOD là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung với các đường nét tinh tế. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm Bán Vape :

  • -Công suất: 150W
  • -Tích hợp pin 18650
  • -Sản lượng điện áp: 7.5V
  • -Phạm vi kiểm soát nhiệt độ: 212F – 572F / 100C – 300C
  • -Dải điện áp: 6.4V – 9V
Trong hộp bao gồm:
  • -1 ASMODUS PLAQUE 150W MOD
  • -1 Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách ASMODUS PLAQUE 150W MOD trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan