Bán Vape Cũ Giá Phải Chăng Hàng Chính Hãng 100% Bảo Hành Trọn Gói HCM.

Svoe Mesto Gorgon RDCA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Bán Vape Cũ Svoe Mesto Gorgon RDCA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang với cấu trúc mạnh mẽ, cứng cáp sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Nhìn tổng thể người dùng có thể thấy được sự sang trọng với vỏ bọc cứng cáp.

Bán Vape Cũ Svoe Mesto Gorgon RDCA Thế Hệ Mới Mang Đến Những Cảm Giác Chân Thật Nhất

Bán Vape Cũ được in nổi thương hiệu của sản phẩm để khẳng định đẳng cấp và chất lượng của sản phẩm. Tất cả chất liệu của sản phẩm đều được chế tác bằng thép không gỉ 316, với lỗ gió được thiết kế rộng rãi mang đến một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói siêu dầy và nhiều thì sản phẩm sẽ làm hài long được nhu cầu của anh em vaper.

Sản phẩm có thiết kế cứng cáp, hiện đại, thể hiện cá tính năng động mang lại một trải nghiệm độc đáo cho người dùng. Sản phẩm có nét riêng biệt với thương hiệu được in nổi trên thân sản phẩm nên Svoe Mesto Gorgon RDCA Rebuildable Atomizer không thể hòa lẫn được với các đầu đốt khác.

Svoe Mesto Gorgon RDCA Rebuildable Atomizer là đầu đốt đáng để các an hem vaper tin dùng và chọn lựa. Sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng cũng như sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Thông số Bán Vape Cũ:

  • -Đầy đủ 12 adjustable airflow valves
  • -Đường kính: 26mm
  • -Chiều cao: 48mm

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Bán Vape Cũ trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan