Banana Milk Juice Vape Kilo Moo Tinh Dầu Mỹ Chính Hãng Chuối Sữa Thơm.

MOO SỮA CHUỐI MỸ NGỌT BÙI

385.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Banana Milk Juice Vape Kilo Moo Tinh Dầu Sữa Chuối – Banana Milk E Liquid – 60ml Sự kết hợp quen thuộc nhưng không kém phần quyến rũ của hương chuối ngọt dịu và sữa tươi.

Banana Milk Juice Vape Kilo Moo Tinh Dầu Sữa Chuối – Banana Milk E Liquid – 60ml Ngọt Dịu, Thơm Nồng Đến Từ Chuối Hòa Quyện Cùng Sữa Béo Ngậy

Banana Milk Juice Vape Kilo Moo Tinh Dầu Sữa Chuối E Juice Banana Milk E Liquid là một sản phẩm của nhà sản xuất Moo E Liquids - được thành lập ở Mỹ với công nghệ sản xuất hiện đại và luôn luôn đảm bảo vấn đề y tế với các sản phẩm của mình. Tinh dầu Banana Milk là một thành công của hãng,  nhận được sự chào đón nồng nhiệt của giới vaper.

Tinh Dầu Vape Sữa Chuối E Juice Banana Milk E Liquid mang hương vị của những trái chuối chín vàng thơm ngon cực kì, cùng với đó là sự kết hợp không thể thiếu với sữa tươi mang lại độ béo vừa phải. Ngoài ra cảm giác mát lạnh khi vaping hẳn sẽ khiến bạn không khỏi liên tưởng đến những cây kem chuối ngon lành hoặc những ly sinh tố chuối tuyệt vời giúp xóa tan cái nóng ban ngày. Nếu bạn lđang tìm kiếm những vị juice hương chuối thì Banana Milk E Liquid hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Thành phần sản phẩm tinh dầu Banana Milkk E Liquid gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Banana Milk Juice Vape Kilo Moo Tinh Dầu Sữa Chuối:

Là sản phẩm có xuất xứ từ Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp và cùng trải nghiệm hương vị tuyệt vời của sản phẩm này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Banana Milk Juice Vape Kilo Moo Tinh Dầu Sữa Chuối trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan