Bảng Giá Vape Tigertek Mermaid RTA

Tigertek Mermaid RTA

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Bảng Giá Vape Tigertek Mermaid RTA Thiết kế cứng cáp, sử dụng được 2 loại driptip để cho các Vaper có thể phù hợp trải nghiệm khói hoặc hương vị một cách hoàn hảo.

Bảng Giá Vape Tigertek Mermaid RTA Trải Nghiệm Độc Đáo Và Tuyệt Vời Cho Vaper

Bảng Giá Vape Tigertek Mermaid RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng. Với màu sắc sang trọng càng làm nổi bật sản phẩm hơn nữa, sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm có đường kính 24mm, với lỗ gió rộng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ làm hài lòng các anh em vaper ưa chuộng những làn khói với những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm sẽ không làm cho người dùng thất vọng.

Bảng Giá Vape Sản phẩm có dung tích bồn chứa tinh dầu là 4.5ml người dùng có thể sử dụng một các tiện lợi hơn và dễ dàng, tiết kiệm được thời gian trong quá trình sử dụng. Với thiết kế hiện đại và sang trọng sản phẩm dù mang đi bất cứ nơi nào vẫn luôn nổi bật và khác biệt.

Tigertek Mermaid RTAlà đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với các đường nét cứng cáp, sang trọng. Với mặt kiếng trong suốt bao bọc bên ngoài giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát được lượng tinh dầu bên trong sản phẩm.

Thông số Bảng Giá Vape:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Chiều dài: 40.5mm
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 4.5ml
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -304SS + Pyrex Glass tube
Trong hộp Bảng Giá Vape:
  • -1 Tigertek Mermaid RTA

Hy vọng danh sách Bảng Giá Vape trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan