Bảng xếp hạng pod dùng 1 lần nhiều hơi

Hiện nay trong giới vaper xài pod xài 1 lần hiện có cuộc chiến của pod dùng 1 lần đang cố gắng để xây dựng những sản phẩm có nhiều hơi nhất. Nhưng vị vấn đề công nghệ nên pod dùng 1 lần thường chỉ có số hơi nhất định. Muốn nhiều hơi thì cần nhiều tinh dầu, vì pod dùng 1 lần nên pin cũng phải có dung lượng lớn. Vậy nên số hơi của pod dùng 1 lần vẫn còn hạn chế. Vậy hiện nay pod dùng 1 lần có bao nhiêu là cao nhất, cùng xem thông tin dưới đây.

Top Pod dùng 1 lần có số hơi cao nhất

Dưới đây là 5 cây pod dùng.1 lần đang có số hơi nhiều nhất hiện nay.

1. Pod RandM Tornado: 7000 hơi

RandM một hãng vape mới đang là đứng đầu với 7000 hơi. Với số hơi cực lớn 7000, và hãng đang có dự định sẽ phát triển sản phẩm có 15000 hơi. Đây là cây pod mà bạn nên chú ý vì không chỉ có số hơi nhiều mà RandM tornado còn có số lượng đa dạng các hương vị với hơn 20 hương vị khác nhau

Ngoài ra thì với màu sắc đẹp, thiết kế đẹp nên randM tornado cũng đang được rất nhiều người ưu thích. Tuy vậy điểm yếu của sản phẩm chính là kích thước, vì để chứa lượng tinh dầu nhiều và pin mạnh thì cần phải có kích thường tương đối lớn để có thể chứa.

2. Pod Hcow Imonster 6000 hơi

Đúng vị trí thứ 2 là cây pod Hcow Imonster với số hơi là 6000. Về hình dáng thì có vẻ cây vape hcow này có vẻ đẹp đẹp hơn RandM. Tuy vậy Randm tornado cũng có phiên bản 6000 hơi dành cho ai thích số lượng nhỏ hơn.

 • Thương hiệu: Hcow Imonster
 • Nồng độ nicotine : 5% 50ni 50mg
 • Số lần hút:  6000 hơi  ( có thể sạc được )
 • Coil: Mesh Lưới ( tạo hương vị thơm ngon )
 • Dung tích dầu: 14ml
 • Pin tích hợp 650mAh
 • Cổng sạc Micro USB Tyce C

Dù sản phẩm này không có nhiều hương vị như RandM nhưng lại có kiểu dáng đẹp hơn và tích hơi coil mesh lưới để có hương vị thơm ngon hơn. Vậy nên nếu bạn đang muốn sản phẩm có số hơi lớn thì Hcow Imonster là một sự lựa chọn hợp lý.

3. Vapmod Allspark QD5: 5000 hơi

Thay vì một cây Pod to để chứa nhiều hơi thì để Allspark QD5 có thiết kế kiểu vape mod. Cây vape mod này sẽ là một trong những sản phẩm đang có thể sẽ trở thành vape dùng 1 lần hot trong năm 2022.

Vapmod Allspark còn có rất nhiều màu, đa dạng màu sắc, nhiều màu tươi tắn, phù hợp với cả nữ lẫn nam. Vì thiết kế kiểu vapmod nên sẽ chứa được nhiều tinh dầu hơn, pin dung lượng cao hơn. Sau này có vẻ vapmod cũng dễ dàng để sản xuất được vape dùng 1 lần với số lượng hơi lớn hơn rất rất nhiều.

4. B2 Titan: 4000 hơi

Hiện B2 titan có số lượng là 4000 hơi, đây là một sản phẩm của nhà LIO, với nhu cầu phát triển thăm dò thì trường. IJOY b2 Titan sẽ có thể là phiên bản tiếp theo của LIO boom, với số lượng lớn hơn rất nhiều,

 • Thương hiệu: B2 Titan
 • Nồng độ nicotine : 3% 30ni 30mg hoặc 5% 50ni 50mg
 • Dung lượng pin :1400mAh
 • Số lần hút:  4000 hơi
 • Công suất:12,5W
 • Điện áp đầu ra:3.5V

Với dung lượng 1400mAh và công suất 12.5W thì sản phẩm b2 Titan sẽ có thể là cái tên tiếp theo nằm trong top pod tốt nhất năm. Hiện B2 titan cũng đang được nhiều anh em vaper ngóng chờ có thể được trang trí lên mình những hình ảnh nhìn đẹp và nghệ thuật hơn. Còn riêng về hương vị sản phẩm thì B2 titan đã đạt được những hương vị tốt nhất hiện nay rồi. Một thương hiệu lớn như IJOY sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

5. Pod Minions Mesh Q: 4000 hơi

Pod minions mesh Q hiện là đang hot trend trên thị trường vape với 4000 hơi, kết hợp với những hình ảnh minions ngộ nghĩnh dễ thương thì các loại pod dùng 1 lần nhiều hơi khó có loại nào qua mặt được pod minions mesh q. Sự đa dạng sản phẩm với 22 vị khác nhau cùng nhiều màu sắc, nhiều hình ảnh đặc sắc. Minions mesh Q có thể phù hợp với bất cứ ai, từ nam tới nữ, từ newbie cho đến chuyên gia.

 • Thương hiệu: MeshKing
 • Nicotine: 3% 30ni 30mg hoặc 5% 50ni 50mg
 • Số lần hút: 4000 hơi ( có thể sạc được )

Sản phẩm Mesh Q với 4000 hơi là sự đồng nhất về chất lượng và vẻ đẹp. Minions mesh Q sẽ tiếp tục là sản phẩm tốt nhất trong năm 2022. Nếu bạn đang tìm một cây pod dùng 1 lần đáng xài thì đừng quên Minions Mesh Q như là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Kết luận

Mặc dù còn nhiều hạn chế về công nghệ nhưng pod dùng 1 lần đang có rất nhiều tìm năng. Trong năm 2022 sẽ có nhiều sản phẩm với số lượng hơi cực cao ra đời. Hãy cập nhật sản phẩm pod dùng 1 lần trên Ivape mới nhất để có thể cập nhật sản phẩm hot nhất thị trường hiện nay nhé.

Viết bình luận