Serpent Alto RTA

Serpent Alto RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Bình Thuốc Lá Điện Tử Serpent Alto RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét, họa tiết cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với các màu sắc càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Bình Thuốc Lá Điện Tử Serpent Alto RTA Đầu Đốt Công Suất Tính Năng Trang Bị Đầy Đủ Cực Mạnh Mẽ

Bình Thuốc Lá Điện Tử Serpent Alto RTA có các màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung nhưng nổi bật nhất vẫn là màu gold sang trọng. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Serpent Alto có đường kính 22mm, có hệ thống tản nhiệt ở nắp trên để hạ bớt nhiệt của đầu đốt khi đan vape. Driptip được làm bằng nhựa Delrin chịu nhiệt tốt với dung tích bồn chứa tinh dầu 2.5ml người dùng có thể tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng cùng với mặt kiếng trong suốt bao bọc người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong một cách dễ dàng.

Bình Thuốc Lá Điện Tử Serpent Alto RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Bình Thuốc Lá Điện Tử:

  • -Đường kính: 22mm
  • -Dung tích bồn chứa tinh dầu: 2.5ml
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ và kính Pyrex 304
  • -Drip tip Delrin
  • -PEEK cách điện
Trong hộp Bình Thuốc Lá Điện Tử:
  • -1 Serpent Alto RTA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Bình Thuốc Lá Điện Tử trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan