Blitz Intrepid RTA

Blitz Intrepid RTA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Blitz Intrepid RTA Thiết kế hiện đại và tiện lợi khi chứa được 3.5ml tinh dầu cho Vaper, đồng thời trải nghiệm hoàn hảo giữa khói và hương vị, giúp cho Vaper tận hưởng cảm giác chân thực nhất

Blitz Intrepid RTA Đầu Đốt Vape Hiện Đại Và Tinh Tế Trong Trải Nghiệm Vaping

Blitz Intrepid RTA thiết kế độc đáo và sang trọng, giúp cho các Vaper có thể dễ dàng chứa được lượng tinh dầu lớn lên tới 3.5ml vô cùng tiện lợi.

Sản phẩm có 2 màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 24.5mm, được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự cứng cáp, bền bỉ cũng như là an toàn cho người dùng. Blitz Intrepid RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Blitz Intrepid RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 24.5mm
  • -PEEK cách điện
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp
  • -3mm x 2.5mm Terminal Openings
  • -Gold-Plated 510 Connection
  • -10mm 810 Widebore Drip Tip – Acrylic hoặc Delrin          
Trong hộp bao gồm:
  • 1 x Blitz Intrepid RTA
  • 1 x Accessory Bag

Hy vọng thông tin Blitz Intrepid RTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan