Box Mini Vape ​​​​​​​COOL VAPOR ARTHUR RDA Đầu Đốt Cân Bằng Khói Vị.

LIMITLESS ARMS RACE LMC V2 200W

1.600.000₫

Còn hàng

box mini vape LIMITLESS ARMS RACE LMC V2 200W Thiết kế cứng cáp hiện đại, phiên bản thử 2 của dòng RACE với những nét nổi bật về khả năng độ bền cao, đồng thời công suất vô cùng mạnh mẽ.

box mini vape LIMITLESS ARMS RACE LMC V2 200W Cho Vaper Trải Nghiệm Hoàn Hảo Của Những Đám Mây

 

mua bán shisha điện tử Là phiên bản tiếp theo của dòng tiền nhiệm, với thiết kế cứng cáp hơn và tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp cho các Vaper dễ dàng trải nghiệm hoàn hảo bởi công suất vô cùng mạnh mẽ.

Công suất vô cùng mạnh mẽ lên tới 200W, cùng với một số thay đổi thiết kế đặc biệt, nhằm tăng đồ bền bỉ. Có các tính năng an toàn cho các Vaper có thể yên tâm sử dụng.

box mini vape LIMITLESS ARMS RACE LMC V2 200W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế trẻ trung hiện đại, trẻ trung và hiện đại và cấu trúc bên trong được thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ để mang lại những gì tốt nhất cho người dùng.

Thông số box mini vape:

  • -Công suất: 1- 200W
  • -Chế độ: VW, Bypass, TC-Ni, TC-Ti, TC-SS, TCR
  • -Phạm vi điều chỉnh của TC: 200 – 600F/ 100 – 315oC
  • -Cổng Micro USB

Trong hộp box mini vape:

  • -1 LIMITLESS ARMS RACE LMC V2 200W
  • -1 Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

Hy vọng thông tin box mini vape trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan