Candy Guava Kẹo Ổi Mỹ 1989 Tinh Dầu Vape Chất Lượng Bán Giá Tốt HCM .

Candy Guava Kẹo Ổi Mỹ 1989

320.000₫

Giá gốc: 400.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Candy Guava Kẹo Ổi Mỹ 1989  Crew 60ml hương vị thơm ngon của những quả ổi , kết hợp cùng với hương vị của kẹo ngọt , mang tới sự dễ chịu cơ thể và cảm thấy vô cùng thích thú.

Candy Guava Kẹo Ổi Mỹ 1989 Crew 60ml

juice vape

Hương vị: Kẹo dâu ổi chua ngọt Mỹ tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: khong.  – Khói: Nhiều.

Tinh dầu Crew mang hương vị chua thanh của kẹo ổi do hãng Vapor Vandals nghiên cứu và pha chế ở Mỹ. Hãng Vapor Vandals đã áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong dây chuyền sản xuất tinh dầu Vape nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm Vape chất lượng và bảo đảm an toàn về y tế. Nên bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dầu Outlaw mà không  gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tinh dầu E-Juice Crew với vị chua thanh của kẹo ổi tạo nên hương thơm phức đến không tưởng, với các tín đồ của các loại trái cây nhiệt đới thì chắc chắn tinh dầu Crew là một lựa chọn không hề tồi, thân quen nhưng cũng đầy mới lạ tạo cảm giác gần gủi với vùng đất nhiệt đới, xóa tan sự mệt mỏi.

Bạn sẽ cảm thấy cơ thể của mình dễ chịu bởi mùi hương của tinh dầu mang lại , cảm giác hương vị như đang còn dính lại ở đầu lưỡi.

Nguồn Gốc Xuất Xứ:

Thành phần của tinh dầu Crew gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg  Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

Sản phẩm liên quan