Chalice IV Style RDA

Chalice IV Style RDA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Chalice IV Style RDA Thiết kế đơn giản và tiện lợi, giúp cho các Vape có trải nghiệm hoàn hảo của hương vị và những đám mây khổng lồ

Chalice IV Style RDA Mang Tới Trải Nghiệm Thú Vị Cho Vaper

Chalice IV Style RDA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và bền bỉ. Sản phẩm với màu SS càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần cứng cáp, bền bỉ. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp cũng như là sự an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có đường kính 18mm, với lỗ gió rộng mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Được thiết kế với two-post build deck cho dual coil build và điều chỉnh khí, đi kèm với môt 510 drip tip. Sản phẩm có trọng lượng 43g và chiều dài 47mm với thiết kế hiện đại, trẻ trung và sang trọng sản phẩm càng nổi bật và không thể hòa lẫn được với các loại đầu đốt khác.

Chalice IV Style RDA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với các đường nét thiết kế trẻ trung, hiện đại. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà, sản phẩm sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Thiết kế bằng thép không gỉ
  • -Trọng lượng: 43g
  • -Đường kính: 18mm
  • -Chiều dài: 47mm
  • -Chiều sâu: 18mm
  • -510 drip tip
  • Trong hộp bao gồm:
  • -1 Chalice IV Style RDA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng Chalice IV Style RDA mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan