Cold Apple Juice Vape Mang Hương Vị Nhẹ Nhàng Của Táo Lạnh The Mát.

Cold Apple Juice Vape TÁO LẠNH Malay

195.858₫

Giá gốc: 255.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Cold Apple Juice Vape Tinh Dầu Táo Lạnh- Red Snapper – 60ml Cùng thưởng thức hương vị táo mát lạnh kết hợp với phúc bồn tử thơm ngon nhẹ nhàng, những đầy vấn vương khi vaping.

Cold Apple Juice Vape Tinh Dầu Táo Lạnh - Red Snapper – 60ml Mang Hương Vị Thơm Dịu Độc Đáo Cho Bạn Cảm Giác Thoải Mái

Hương vị: táo xanh bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

Cold Apple Juice Vape Tinh Dầu Táo Lạnh Sex bomb là dòng tinh dầu E-Juice rất quen thuộc đối với người dùng vape được sản xuất bởi hãng Monhank & Co – nhãn hàng uy tín đến từ Malaysia. Cold Apple Juice Sex Bomb cũng là một trong những sản phẩm rất hoàn hảo của hãng, nó rất được các Vaper ưa chuộng và săn đón.

Cảm giác đầu tiên mà Tinh Dầu Vape Táo Lạnh Sex bomb Cold Apple Juice sẽ mang lại cho bạn đó là sự mát lạnh của trái cây tươi mọng nước, sau đó là mùi vị đặc trưng của những trái táo xanh giòn tan chính là vị ngọt nhẹ nhàng cùng với vị chua vừa phải.Khi sử dụng dòng juice này, bạn sẽ thấy như mình đang được tận hưởng vị ngon tự nhiên của táo lạnh chứ không còn đơn thuần chỉ là những hơi thuốc vape. Đặc biệt Cold Apple Juice còn có sự kết hợp tinh tế với phúc bồn tử mang lại vị ngọt thanh lưu giữ rất lâu nữa đấy! Hãy nhanh tay sở hữu cho mình loại tinh dầu thú vị này và cùng thưởng thức “cốc nước ép táo mát lạnh” này với bạn bè sau những ngày dài nóng bức nào!

Thành phần của tinh dầu sex bomb vapor  gồm có 50% vegetable glycerin (VG) và 50% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Cold Apple Juice Vape Tinh Dầu Táo Lạnh Sex bomb:

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp và cùng tận hưởng loại juice thuyệt vời này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Cold Apple Juice Vape Tinh Dầu Táo Lạnh Sex bomb trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan