Cream cheese Juice Vape Kem Phô Mai

Cream cheese Juice Vape Kem Phô Mai

299.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Cream cheese Juice Vape Kem Phô Mai- Cream Series Blue Label – 60ml hương vị ngọt ngào bởi phô mai đem lại được kết hợp chung với vị kem, đem tới cảm giác ngọt thanh trong cổ họng 

Cream cheese Juice Vape Kem Phô Mai- Cream Series Blue Label – 60ml

Cream cheese Juice Vape Kem Phô Mai

Tinh dầu Cream Series Blue Label được lấy cảm hứng từ một chiếc bánh phô mai với lớp vỏ bánh quy được nghiên cứu và pha chế bởi hãng Fcukin Flava được thành lập Malaysia. Hãng Fcukin Flava E Juice đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại luôn tìm tòi và cố gắng cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất và kiểm duyệt đảm bảo an toàn y tế nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Nếu bạn là tín đồ của các loại tinh dầu Vape hương vị bánh thì tinh dầu Cream Series Blue Label là sản phẩm tinh dầu đỉnh cao mà bạn không thể bỏ qua. Với hương vị bánh thôm ngon ngất ngây, tạo cho bạn cảm giác mê mẫn ngay lập tức bởi mùi hương mà vị bánh mang lại kết hợp với hương vị phô mai béo ngậy, thơm ngon ngất ngây.

Hỗn hợp trên đã tạo ra một chiếc bánh phô mai thơm ngon cực kỳ sẽ khiến bạn không thể cưỡng lại được. Khi thở ra, bạn có thể cảm nhận được mùi vị của lớp vỏ bánh quy thơm tho, ngon miệng, một phần thêm thú vị.

Thành phần của tinh dầu Cream Series Blue Label gồm có 40% vegetable glycerin (VG) và 60% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

Sản phẩm liên quan