Cream Fruits Juice Vape Tình Dầu Kem Trái Cây Mỹ Vị Dịu Nhẹ Thơm Nồng.

Cream Fruits Juice Vape CREAM KEM TRÁI CÂY MỸ TỔNG HỢP

389.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Cream Fruits Juice Vape Tinh Dầu Kem Trái Cây BEARD VAPE – NO 42 – 60ml Tinh hoa của hương vị trái cây tự nhiên mát lạnh kết hợp cùng Kem sữa béo ngậy.

Cream Fruits Juice Vape Tinh Dầu Kem Trái Cây BEARD NO 42 – 60ml Mang  Đến Trải Nghiệm Vaping Hoàn Toàn Mới Mẻ

Hương vị: Trái cây tô tổng hợp Mỹ .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Cream Fruits Juice Vape Tinh Dầu Kem Trái Cây BEARD là một đứa con cưng của nhà sản xuất BEARD VAPE – Tiếng tăm lừng lẫy với những sản phẩm chất lượng và an toàn. Vị juice này rất độc đáo trong ý tưởng kết hợp nhiều vị trái cây lại với nhau và dung hòa chúng bằng Kem sữa tươi béo ngọt. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Cream Juice BEARD Vape Kết hợp rất nhiều hương vị trái cây lại với nhau, đặc biệt nổi bất là Dâu Tây và Nho Mỹ. Vị chua của trái cây sẽ nhanh chóng kích thích vị giác của bạn, độ béo và vị ngọt vừa phải của Kem sữa sẽ lập tức thỏa mãn sự kích thích ấy. Tinh Dầu Vape Kem Trái Cây BEARD, các hương vị trái cây hòa vào nhau sẽ lân lân trong buồng thở khiến bạn như đang thư giản giữa một vườn trái cây tự nhiên thơm mát. Đây chắc hẳn sẽ là trải nghiệm vaping vô cùng thú vị mà ai cũng muốn thử qua một lần.

Thành phần Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Trái Cây BEARD No 42 gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ Cream Fruits Juice Vape Tinh Dầu Kem Trái Cây BEARD:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp và cùng tận hưởng hương vị trái cây ngọt ngào này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Cream Fruits Juice Vape Tinh Dầu Kem Trái Cây BEARD trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan