Cream Kiwi Juice Vape Tinh Dầu Vape Chính Hãng Hương Vị Ngọt Thanh.

Cream Kiwi Juice Vape TÁO KIWI DƯA LƯỚI MỸ

325.858₫

Giá gốc: 395.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Cream Kiwi Juice Vape Kem Kiwi Tinh Dầu Naked Green Blast – 60ml một sự kết hợp vô cùng tinh tế và hài hòa của Kem và ba vị Trái cây độc đáo mang đến hương vị vô cùng thoải mái.

Cream Kiwi Juice Vape Kem Kiwi Tinh Dầu Naked Green Blast – 60ml Với Hương Vị Độc Đáo Mang Đến Trải Nghiệm Vaping Tuyệt Vời

Hương vị:Táo Kiwi Dưa lưới tí Kem Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Cream Kiwi Juice Vape Kem Kiwi Tinh Dầu Naked Green Blast là sản phẩm của hãng Monhank & Co – một nhãn hàng uy tín của Malaysia. Đây là một sản phẩm rất đặc biệt của hãng, nó thể hiện ngay cả trong cái tên của mình: Green Blast – Cơn gió xanh. Sự kết hợp tuyệt vời của ba loại trái cây có màu xanh lá: táo xanh, dưa lưới và kiwi đem lại mùi vị thơm ngon vô cùng cộng với độ béo ngậy của Kem quả thực khiến cho ta cảm nhận được một làn gió xanh tươi mát trên từng hơi vape.

Cũng như các dòng juice trái cây khác, Green Blast cho ta cảm giác tươi mát và ngon ngọt vô cùng. Sự đặc biệt của Green Blast nằm ở sự kết hợp giữa vị chua và ngọt của dưa lưới, táo xanh và kiwi còn có thêm kem béo ngậy trung hòa mùi vị tạo nên một hỗn hợp mùi vị rất khó cưỡng lại.

Thành phần của tinh dầu Green Blast gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Cream Kiwi Juice Vape Kem Kiwi Tinh Dầu Naked Green Blast:

Sản phẩm Green Blast sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy liên hệ nay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ nicotine thích hợp nhất và cùng tận hưởng mùi vị mát lạnh, sảng khoái ngay nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Cream Kiwi Juice Vape Kem Kiwi Tinh Dầu Naked Green Blast trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan