Cream Peach E-Juice Vape Kem Đào

Cream Peach E-Juice Vape Kem Đào

499.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Cream Peach E-Juice Vape Kem Đào– Outlaw – 60ml Sự kết hợp từ những trái đào chín mọng được phủ một lớp kem thơm ngon ở trên bề mặt, mang tới cảm giác chân thực , dễ chịu.

Cream Peach E-Juice Vape Kem Đào– Outlaw – 60ml

Cream Peach E-Juice Vape Kem Đào

Tinh dầu Outlaw E-Juice mang hương vị của những quả đào nướng được phủ với vị đường nâu cùng hương kem béo ngậy và một tí đắng của thuốc lá do hãng Vapor Vandals nghiên cứu và pha chế ở Mỹ.

Hãng Vapor Vandals đã áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong dây chuyền sản xuất tinh dầu Vape nhằm cho ra đời những dòng sản phẩm Vape chất lượng và bảo đảm an toàn về y tế. Nên bạn hãy cứ yên tâm sử dụng tinh dầu Outlaw mà không  gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tinh dầu Outlaw với hương vị thơm phức của những quả đào nướng hòa quyện cùng với vị ngọt của đường nâu được phủ đều cùng hương kem béo ngậy kèm theo đó là một tí đăng đắng quen thuộc của thuốc lá.

Tất cả các hương vị đó trộn lẫn hòa quyện với nhau sẽ khiến bạn mê mệt ngay thì làn khói đầu thở ra. Một tí ngọt, thơm béo, đọng lại tí đắng sẽ khiến bạn thoải mái như thả mình vào làn khói.

Thành phần của tinh dầu Straw-Burst gồm có 60% vegetable glycerin (VG) và 40% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

Sản phẩm liên quan