Cuba Tobacco Juice Vape Xì Gà Cuba Naked Tobacco Thơm Nồng, Giá Tốt.

Cuba Tobacco Juice Vape XÌ GÀ Mỹ

325.858₫

Giá gốc: 405.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Cuba Tobacco Juice Vape Xì Gà Cuba Naked Tobacco – 60ml mang hương vị nồng nàn của những điếu xì gà Cuba lường danh hảo hạng nhất thế giới.

Cuba Tobacco Juice Vape Xì Gà Cuba Naked Tobacco – 60ml Với Hương Thơm Khó Cưỡng Lại, Vị Ngọt Đậm Chất Tạo Nên Sản Phẩm Tuyệt Vời. 

Hương vị: Xì gà cuba Mỹ.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: không.  – Khói: Nhiều.

Cuba Tobacco Juice Vape Xì Gà tinh dầu Cuba Naked Tobacco được pha chế bởi nhà sản xuất Naked 100. Thông qua quá trình nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất, nhãn hàng này đã thông qua quá trình kiểm nghiệm y tế nghiêm ngặt và đưa đến chúng ta những dòng sản phẩm vô cùng chất lượng. Cuban Blend Tobacco là một trong số đó và cũng là một thành công rực rỡ của Naked 100.

Tinh dầu Cuban Blend sẽ giúp bạn cảm nhận được mùi vị đặc trưng của xì gà Cuba – loại xì gà thượng hạng được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó sẽ không gây ra những cảm giác gắt cổ họng như xì gà bình thường mà còn cho bạn một vị ngọt nhẹ nhàng cùng với những làn khói vô cùng thú vị. Bạn có cảm thấy tò mò và hứng thú với loại tinh dầu thú vị này không nào?

Thành phần tinh dầu Cuban Blend gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Cuba Tobacco Juice Vape Xì Gà Cuba tinh dầu Naked Tobacco:

Là một sản phẩm đến từ Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo nhất . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ thích hợp và tận hưởng những điếu xì gà Cuba thượng hạng nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Juice Vape Candy Butter Tinh Dầu Kẹo Bơ xì gà trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape giá rẻ

Sản phẩm liên quan