Đánh giá OBS Pluck Kit: Vape pen cho người mới

Đi kèm với hai cuộn dây để MTL và thiết bị 1 nút. OBS Pluck Kit là một sản phẩm khá đơn giản để bạn là một người mới có thể sử dụng. Vậy sản phẩm này có gì mới, có nên mua và sử dụng em nó ngay không, cùng tìm hiểu qua bài viết sau. 

Đánh giá review OBS Pluck Kit

Là một sản phâm không phải quá mới, nhưng như vậy thì chất lượng mới được kiểm định qua thời gian. Các sản phẩm vape pen đã được nhiều người đánh giá là tốt. Vậy nên bạn có thể an tâm khi mua cây vape pen này. Tuy nhiên thì trong bài này mình sẽ giới thiệu các đặc điểm mà tại sao bạn nên mua obs pluck kit này nhé.

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước– 124×25.8mm
 • Nặng– 92g
 • Công suất đầu ra dựa trên kháng của coil:  <0.8ohm = 35W, >0.8ohm = 15W
 • Pin– 1500mAh
 • Sạc– USB C
 • Dung tích tinh dầu– 3.5ml (2ml TPD)

Về cơ bản thì đây là một cây vape pen. Với thiết kế đẹp với 6 màu khác nhau để bạn lựa chọn: Classic Black, Carbon Black, Galaxy Blue, Retro Brown, Tiffany Blue and Camo Green.

Đánh giá, cảm nhận trên tay

Là một cây pod có thiết kế đơn giản dễ sử dụng

Là cây vape pen có dạng hình trụ đứng tròn. tuy nhiên với cảm nhận cá nhân thì đây không phải là một cây vape pen đẹp, nó vẫn hơi to so với mình. Ngoài phần này ra thì vape pen OBS Pluck Kit là một sản phẩm khá hoàn chỉnh với những tính năng sau.

Coil mesh lưới huyền thoại với khả năng sự dụng rất tốt

Pin 1500mAh là loại pin có dung lượng lớn, đủ xài trong nhiều trường hợp. Bài có thể xài khá lâu với dung lượng pin 1500mAh này.

2 Đầu coil luôn khi mua về, là một trong những khả năng khá hay. Dù vậy thì thiết kế đầu pod của OBS Pluck Kit khá lạ, không như những đầu pod mà bạn đã từng xài. Cách gỡ ra tháo vào cũng đơn giản, vậy nên đây là một sản phẩm rất phù hợp cho những người mới chơi vape.

Những câu hỏi thường gặp

OBS Pluck Kit là gì?

 • Là một sản phẩm cũng đã có thương hiệu trên thị trường. Nằm trong nhóm starter kit vape nên OBS Pluck Kit phù hợp với những bạn mới chơi vape. Là vape pen nên dễ dàng mang đi, thuận tiện bỏ túi.

OBS Pluck Kit sử dụng như thế nào?

 • Là vape loại đơn giản có 1 nút bấm. Vì vậy chỉ cần bật lên là đã có thể sử dụng. Ngoài ra những tính năng khác thì cũng không quá khó, bạn có thể đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đây là loại vape pen nên phần phức tạp nhất chắc là thay đầu pod. Nhưng thật ra nó cũng khá dễ

OBS Pluck Kit giá bao nhiêu tiền?

 • Giá của sản phẩm này đang tầm 400-500k. Là loại giá tầm trung. Với loại vape này thì sự dụng khá thoải mái với nhu cầu cơ bản là vaping.

OBS Pluck Kit có dung lượng pin bao nhiêu?

 • Điểm mạnh của OBS Pluck Kit chính là loại pin 1500mAh của nó. Kể cả xài với công suất cao nhất thì OBS Pluck Kit vẫn đáp ứng đủ nhu cầu của mọi người.

OBS Pluck Kit màu gì là đẹp nhất?

 • Hiện như đã có 6 màu đã nêu trên, với ivape thì sản phẩm có màu xanh và màu đen là đẹp nhất. Nhưng mà đẹp xấu là tùy thuộc vào bạn mà? right?

OBS Pluck Kit giá sỉ bao nhiêu?

 •  Liên hệ với Ivape để được báo giá giá sỉ mới nhất.

Wenax K1 công suất là bao nhiêu ?

 • Với công suất tối đa là 35w, thì OBS Pluck Kit hiện đang là một trong những cây vape pen có công suất cao nhất hiện nay. Chọn ngay em này nếu bạn muốn tìm một cây vape pen nhiều khói nhé.

Địa điểm mua OBS Pluck Kit

 • Đặt mua trên web Ivape và liên hệ qua số 0978701707 để được tư vấn nhanh nhất.

Kết

Mặc dù bạn có thể sử dụng mod vape với đầu tank loại khác để trải nghiệm nhiều hơn. Tuy nhiên ở tầm giá này bạn cũng không thấy có vape nào tốt hơn. Vape pen vẫn có giá của vape pen.

OBS Pluck Kit là sản phẩm hoàn thiện và sử dụng thực sự tốt. Cả hai cuộn dây đều mang lại hương vị tốt, cách sử dụng cực kỳ đơn giản và được kết hợp dễ dàng.

Viết bình luận