Đánh giá Pod dùng 1 lần Romio Max

Bạn đang cần một cây pod dùng 1 lần pod disposable với lượng nic thấp để có thể trải nghiệm toàn bộ những hương vị tuyệt với nhất mà một cây pod vape có thể mang lại. Romio Max chính là sử lựa chọn hoàn hảo cho anh em thích pod nic thấp và cùng với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ dễ dàng mang đi. Romio Max chính là một trong những sản phẩm khá chất lượng hàng đầu hiện nay với lượng nic thấp. 3000 hơi cùng với 10ml tinh dầu đảm bảo bạn có thể sử dụng thoái mái và không quá lo lắng về sản phẩm. Cùng Ivape hôm nay tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Romio Max này nhé.

Đánh giá Pod dùng 1 lần Romio Max

Là một sản phẩm đến từ hãng ROMIO một hãng Pod của Việt Nam đặt OEM. Tuy nhiên thì sản phẩm này cũng khá chất lượng với thiết kế khá nhỏ mà bạn có thể nghĩ tới, cùng 10ml tinh dầu để bạn sử dụng một cách tuyệt vời nhất. Romio Max là một cây pod vape pen để có thể sử dụng khắp nơi, với sự tiện dụng mang đi, nhỏ gọn có thể bỏ túi đơn giản

Thông số sản phẩm

 • Sản phẩm: ROMIO MAX
 • Thương hiệu: Romio
 • Nồng độ nicotine : 2% 20ni 20mg
 • Số lần hút:  3000 hơi
 • Dung tích dầu: 10 ml
 • Dung lượng pin: 1500 mAh
 • Coil: 1 ohm
 • Công suất 12W

Với 1500 mAh cùng 3000 hơi và 10ml tinh dầu chính là một thông số khá tốt, khá cao so với 1 cây pod bình thường. Công suất 12W cũng đảm bảo đủ cho bạn lượng khói nhiều khi sử dụng.

Review Pod Romio Max

Về vẻ ngoài thì Romio Max là một trong những cây pod pen khá nhỏ gọn. Được thiết kế đơn giản, không màu mè, không hình ảnh, thì Romio Max trở thành một cây pod đơn giản để tiện mang đi, tiện đút túi quần và tiện sử dụng. Ban dầu với thiết kế nhỏ và cấu hình cao như thế này khiến Ivape nghĩ vape sẽ có vấn đề về chất lượng. Nhưng không! Romio Max có sau khi sử dụng hết 3000 hơi thì vẫn rất tốt, rất bình thường, không bị rò rỉ hay hư hại gì.

Về hương vị thì sản phẩm pod dùng 1 lần có nhiều hương vị thơm ngon, quen thuộc. Khi mua trong hộp có 3 đầu drip-tip để anh em có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Với 12W cùng 10ml tinh dầu thì Romio Max giúp bạn có trải nghiệm lâu với sản phẩm. %nic thấp giúp bạn gia tăng hương vị để có thể trải nghiệm tốt hơn rất nhiều. Vậy nên đây có lẽ là một cây vape giá rẻ mà bạn cũng có thể lựa chọn cho mình.

Pin của Romio Max là 1500 hơi vậy nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề Pin, và sạc. Xài pod dùng 1 lần IVAPE biết anh em không thích sạc pin, và Romio Max chính là sự lựa chọn cho bạn hiện tại.

Những câu hỏi thường gặp

Romio Max là gì

 • Romio Max là một cây pod dùng 1 lần của hãng ROMIO với 3000 hơi cùng 10ml tinh dầu để bạn có thể sử dụng một cách thoải mái. Là pod có lượng nic thấp để tăng trải nghiệm về hương vị

Romio Max hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng.Romio Max khi mua về là mở ra là sử dụng, sau khi sử dụng hết 3000 hơi thì sẽ không xài đươc nữa.

Romio Max sử dụng được bao lâu?

 • Romio Max có 3000 hơi tương dương với khoảng nữa tháng sử dụng. Và tất nhiên là tùy thuộc vào bạn xài nhiều hay ít nữa.

Romio Max giá bao nhiêu tiền?

 • Giá của sản phẩm ~150k nhưng, nhưng giá sẽ biến động tùy lúc, nếu bạn mua theo nhiều thì sẽ có giá rẻ hơn. Liên hệ với Ivape để có giá tốt nhất

Romio Max có sạc được pin không?

 • Romio Max là sản phẩm pod dùng 1 lần đúng nghĩa, ko sạc được pin. Nhưng với 1500 mAh thì Romio Max sẽ xài hết tinh dầu trước khi hết pin.

Romio Max bao nhiêu nicotine?

 • Romio Max có mức ni thấp, chỉ 2% nhưng đảm bảo có hương vị tốt nhất hiện tại.

Romio Max màu gì là đẹp nhất?

 • Thật ra thì Romio Max không phải là sản phẩm thiên về kiểu cách. Romio Max là sản phẩm thiên về hương vị hơn, bạn có thể chọn một số loại hương vị mà bạn thích hay chọn hương vị độc lạ như milo chẳng hạn cũng là sự lựa chọn tốt.

Điểm mạnh của Romio Max là gì?

 • Để nói về điểm mạnh thì Romio Max chính là sản phẩm có giá tốt, đi kèm với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi mang đi, dễ dàng bỏ túi chính là điểm mạnh của sản phẩm này

Địa điểm mua Romio Max

 • Đặt mua trên web Ivape và liên hệ qua số 0978701707 để được tư vấn nhanh nhất.

Kết

Trên là những đánh giá của Ivape về sản phẩm Romio Max, là một trong những sản phẩm chất lượng nhất hàng đầu hiện nay. Romio max là một sản phẩm có kích thước nhỏ, đi kèm với khả năng tạo hương vị thơm ngon và dung tích tinh dầu lớn. Là một sự lựa chon hoàn hảo cho anh em yêu vape nhưng thích xê dịch. 

 

Viết bình luận