Đánh giá pod Fizzy Max

Dù chỉ có 10 hương vị thôi nhưng Fizzy Max là một trong những cây Pod khá chất lượng hiện nay. 7.5ml tinh dầu nhưng Fizzy Max chỉ để 2000 hơi, có số thật sự thì Fizzy Max hoàn toàn có thể cho ra số hơi nhiều hơn mức này. Đây là cách làm hài lòng nhiều anh em vaper thay vì công bố số hơi nhiều nhưng lại không đem lại trải nghiệm đủ số hơi trên sản phẩm. Dù về ngoại hình hay về hương vị Fizzy Max là một cây pod cho ra đủ các hương vị cần thiết để bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá Pod Fizzy Max 2000 hơi

Fizzy Max là một cây Pod dùng 1 lần có hương vị khá ngon, mát mẻ cho anh em. Là một cây pod có thiết kế đơn giản nhưng mang lại trải nghiệm tốt, giá tốt nên Fizzy Max được ivape đánh giá là đáng mua trong những cây pod dùng 1 lần hiện nay.

Đặc điểm sản phẩm

 • Thương hiệu: FIZZY MAX
 • Nồng độ nicotine : 5% 50ni 50mg
 • Số lần hút:  2000 hơi
 • Dung tích dầu: 7,5 ml
 • Hương vị của Fizzy Max gồm có: xoài lạnh, khoai môn, trà chanh, milo, mãng cầu lạnh, nước tăng lực, chuối lạnh, sữa chua dâu, vải lạnh, dưa hấu sữa lạnh.

Các vị của Fizzy Max điều là những vị khá phổ biến, nhưng những vị như mãng cầu khá ngon, không phổ biến nhưng nếu bạn thích trải nghiệm hương vị thì vị mãng cầu khá ngon để thử. 

Đánh giá Fizzy Max

Fizzy Max là pod được thiết kế đơn giản một màu với hình lăng trụ tam giác. Nếu nói đây là một thiết kế quá độc đáo thì vẫn chưa gọi là chính xác lắm. Nhưng nếu nói là pod có thiết kế cơ bản thì cũng không đúng. Pod Fizzy Max là một cây pod thiết kế khá mới, và cũng khá đẹp đó chứ. Bạn có thích pod thiết kế hình trụ tam giác không? để lại bình luận bên dưới nhé.!

Mặc dù vậy thì Fizzy Max được đánh giá cao về hương vị. Với sự tối ưu về lượng khói, 10 hương vị phổ biến khiến cho Fizzy Max trở thành một sản phẩm được nhiều anh em yêu thích và truyền tai nhau chất lượng sản phẩm. 

Với 7.5 ml tinh dầu bạn có thể trải nghiệm nhiều hơn 2000 hơi. Đây là điểm yêu thích nhất trong các loại pod xài một lần hiện nay. Ghi số hơi rất cao nhưng thật sự là trải nghiệm chưa đủ số hơi thì đã hết tinh dầu. Và mức này bạn sẽ trải nghiệm khá tốt so với giá hiện tại của sản phẩm.

Những câu hỏi thường gặp

Fizzy Max là gì

 • Là một trong những cây vape pod dùng 1 lần chất lượng hàng dầu hiện nay trong tầm giá. Fizzy Max đem tới một trải nghiệm hương vị rất tốt cùng với lượng tinh dầu nhiều giúp sản phẩm trở thành một trong những cây pod đáng mua nhất hiện nay (Theo Ivape).

Fizzy Max hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, Fizzy Max sau khi sử dụng hết 7.5ml tinh dầu thì sẽ không sử dụng được nữa, bạn có thể đem trưng trong nhà cũng khá đẹp.

Fizzy Max sử dụng được bao lâu?

 • Fizzy Max với 7.5 ml tinh dầu xài cũng được hơn 10 ngày. Tùy theo bạn xài nhiều hay ít.

Fizzy Max giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện Ivape đang bán sản phẩm với giá chỉ 150k, một cái giá khá hơi so với một sản phẩm pod dùng 1 lần 7.5ml tinh dầu.

Fizzy Max có sạc được pin không?

 • Fizzy Max là sản phẩm không sạc được, sau khi sử dụng xong 1000 mAh thì không thể sạc, nhưng hãng vẫn đảm bảo cho bạn có thể sử dụng nhưng không quá quan tâm tới pin đâu.

Fizzy Max bao nhiêu nicotine?

 • Mức nic hiện tại của sản phẩm là 5%.

Fizzy Max màu gì là đẹp nhất?

 • Bạn có thể thử màu xanh với hương vị là mãng cầu để thử một hương vị vừa lạ vừa quen của Pod Fizzy Max dùng 1 lần này nhé. Tuy nhiên thì hương vị nào là tùy bạn chọn.

Điểm mạnh của Fizzy Max là gì?

 • Fizzy Max là sản phẩm giá phù hợp với chất lượng. Đây là điểm mạnh nhất của sản phẩm. Với giá 150k bạn khó có thể kiếm được sản phẩm có chất lượng hay lượng hơi ngang trong cùng tầm giá. Thiết kế của Fizzy Max cũng khá hay, nếu bạn muốn thử.

Địa điểm mua Fizzy Max

 • Fizzy Max được bán tại IVAPE địa chỉ: 95 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) HCM hoặc mua online.

Kết

Tóm lại thì theo Ivape là Fizzy Max là một trong những sản phẩm khá đang mua, đáng tiền, phù hợp với túi tiền hiện nay. Fizzy Max là pod xài 1 lần có lượng hơi 2000 hơi, nhưng có giá rẻ, bạn có thể mua xài và sưu tầm đều khá ổn. Hy vọng bạn có được một cây vape tốt sau khi đọc xong bài này. Nếu có thắc mắc về sản phẩm Fizzy Max thì cũng đừng ngại để lại bình luận bên dưới nhé.

Bình luận

 • avatar

  Nhật
  .
  Tôi muốn coi sản phẩm

Viết bình luận