Đánh giá review Lostvape Prana S

Xưa giờ trên thị trường thì LostVape luôn là một trong những hãng sản xuất uy tín hàng đầu trên thị trường. Với sự thành công của Lostvape Prana thì hãng nay đã tạo ra sản phẩm Lostvape prana S một loại Pod vape hình trụ dài vuông. Thực sự đây là một con vape rất tốt mà bất kì anh em nào cũng nên ngó qua khi bắt đầu chơi vape

Đánh giá review Lostvape Prana S

Để đánh giá sản phẩm thì trước tiên bạn cũng nên xem qua đặc điểm của sản phẩm. Vì khi nhìn qua đặc điểm có lẽ bạn cũng không thấy có gì đặc biệt nhưng sản phẩm được thiết kế hoàn thiện, và trải nghiệm sự dụng mới là vấn đề nhé.

Đặc điểm sản phẩm

Đặc Tính Prana S Pod Thông số kỹ thuật
Kích thước 105 x 22.5 x 11.5mm
Pin (Sạc) 500mAh
Công suất tối đa 12W
Dung tích tinh dầu 2ml
Coil 1.4ohm
Phạm vi Kháng 0.6 – 3.0ohm

Trong bảng đặc điểm bạn có thể thấy pin khá ít, chỉ từ 500 mAh và công suất 12W. Đây là dung lượng không cao với 1 dòng sản phẩm. Vậy nhưng đừng dừng lại ở đây. Đọc tiếp đánh giá của mình nhé.

Review prana S lostvape

Trước tiên là đây là sản phẩm vape pod để mang đi, gọn tiện nhẹ. Nên đừng so sánh với nhưng con vape box mod to với công suất mạnh nhé. Prana S là cây vape nhỏ, phục vụ nhu cầu cơ bản chúng ta chỉ nên so sánh với những con có cùng mục đích.

Trước tiên để nói về đặc điểm vì đây là sản phẩm có 12W và 500 mAh, nếu nói về pin thì thực sự đây không phải là dung lượng pin lớn. Bạn chỉ xài đủ chứ không phải là xài được quá lâu. Nhưng do chip của Lostvape làm tốt nên xài được lâu hơn nhiều so với còn vape SXMini mi class.

Về trải nghiệm hương vị thì thực sự chip của Lostvape rất tốt, với đầu phun chất lượng cao, và có cả đầu phun thay thế khi mở. Với thời gian sử dụng 3 tháng vẫn còn tốt và không bị rỉ hay chảy tinh đầu. Cây vape được build khá tốt, không bị nóng khi sử dụng, cũng hoạt động không lỗi lầm gì.

Điểm được coi là tốt nhất khi chọn chính là thiết kế rất vuông vức, đúng chuẩn nam tính thì Lost vape Prana S là một trong những thiết kế của năm. Không quá cầu kì, màu đơn giản, và thậm chí là chỉ có 3 màu. Đây là một cây vape rất rất đơn giản. Nhưng thiết kế chất liệu tốt và sự đơn giản chính là điểm mạnh nhất của sản phẩm này.

Những câu hỏi thường gặp

Prana S pod kit là gì?

  • Prana S là một sản phẩm của hãng Lost Vape. Đây là hàng thế hệ sau của Lost Vape Prana. Một trong những cây vape pod đẹp và đáng mua hiện nay.

Prana S pod kit sử dụng như thế nào?

  • Là sản phẩm với 1 nút chạm. Prana S là rất đơn giản sử dụng, chỉ cần tra tinh đầu (từ bottom) và bấm nút là có thể sử dụng. Giống như bao nhiêu pod khác của Lost Vape. Bạn cũng có thể đọc hướng dẫn sử dụng để hiểu rõ hơn về cách sử dụng.

Prana S pod kit sử dụng được bao lâu?

  • Đây là một cây vape khá bền ngon. Với chip của Lost Vape thì prana S với 500 mAh nhưng xài đủ. Nói chung cũng tùy thời gian sử dụng, nhưng theo đánh giá thì cây pod này xài ít tốn pin hơn những cây vape khác.

Prana S pod kit giá bao nhiêu tiền?

  • Hiện sản phẩm nằm ở phân khúc giá rẻ. Chỉ khoảng 200k. Là bạn đã có thể sở hưu sản phẩm này rồi. Prana S pod kit đang là một trong những sản phẩm có giá rẻ và chất lượng ok nhất hiện nay.

Prana S pod kit có dung lượng pin bao nhiêu?

  • Với dung lượng 500mAh. Phù hợp với công suất từ 7W đến 12W. Và bạn hoàn toàn có thể sạc bằng USB type C đơn giản.

Prana S pod kit màu gì là đẹp nhất?

  • Với thiết kế đơn giản, màu sắc đầy đủ bạn chọn cho mình màu yêu thích là được.

Prana S pod kit giá sỉ bao nhiêu?

  •  Liên hệ với IVAPE để lấy giá sỉ nha.

Prana S pod kit công suất là bao nhiêu ?

  • Công suất từ 7w đến 12w. Đây là công suất thấp cho anh em chơi MTL. Và đây là vape cho người mới và nó là phục vụ tốt nhu cầu cho người mới.

Kết

Theo đánh giá của Ivape thì Lostvape Prana S chính là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay với tầm giá 200k. Vậy nên nếu bạn đang muốn kiếm một cây vape giá rẻ để vào con đường trở thành vaper thì Prana S chính là sản phẩm bạn cần.

Viết bình luận