Đánh giá review pod Micko Shark của Veiik

Veiik cũng là một hãng lâu đời về sản xuất vape. Chúng ta có thể nói VeiiK Micko Shark là vape pod dùng 1 lần nội địa trung bởi đây là một sản phẩm rất được ưu chuộng. Và Veiik đến giờ mới quảng cáo đi khắp các khu vực. VeiiK Micko Shark là pod dùng 1 lần sở hữu 2200 hơi cùng 8ml tinh dầu, là một trong những cây pod cho hương vị tốt hiện nay.

Review pod VeiiK Micko Shark

VeiiK Micko Shark là pod 3.5% nic. Đây là mức nicotin thấp dành cho những vaper thích nic thấy. Cùng nhờ mức thấp này mà nhiều anh em cũng chọn VeiiK Micko Shark. 

Đặc điểm sản phẩm

 • Thương hiệu: Veiik
 • Nồng độ nicotine : 3,5% 35ni 35mg
 • Số lần hút:  2200 hơi
 • Dung tích pod : 8ml
 • Dung lượng pin :1000mAh
 • Kháng cự điện trở:1.0Ohm

Là một sản phẩm có 2200 hơi nhưng dung tích tinh dầu là 8ml lận. Vậy nên nếu bạn tìm vape pod 1 lần thì không chỉ lấy số hơi để căn cứ mà bạn cũng cần lấy thêm dung tích tinh dầu để căn cứ và xác định giá sản phẩm.

Cảm nhận VeiiK Micko Shark

Về cảm nhận đầu tiên đó chính VeiiK Micko Shark có thiết kế nhỏ gọn, với thiết kế như thế này bạn có thể dễ dàng mang đi. Vậy nên nếu bạn là người thích vape nhỏ gọn, tiện dụng lại hay mang đi thì VeiiK Micko Shark là sự lựa chọn không tồi.

Với vẻ ngoài đơn giản, màu sắc tươi tắn Micko Shark có thể có nhiều màu tương ứng nhiều hương vị cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên màu của sản phẩm này cũng không quá đẹp, có những màu như xanh xẩm nhìn tối và không đẹp.

Về hương vị thì VeiiK Micko Shark có khoảng 13 hương vị khác nhau với khả năng tạo vị tốt. Micko Shark là một sản phẩm mà nhiều anh em có thể hài lòng vì hương vị đặc sắc của nó. Các hương vị phổ biến bao gồm bạc hà, việt quất, dâu, coca, dứa dừa, xoài, mâm xôi, vải, cam,  trà sữa, kem khoai môn, dưa hấu, bánh phô mai. Đây đều là những hương vị ngon ngọt mà nhiều anh em thich. Khả năng cho vị của Micko Shark cũng tốt khi sử dụng không khi khé cổ, không bị chảy tinh dầu và có nắp đậy kĩ càng khi không sử dụng.

Bạn có thể thấy đây là sản phẩm có tới 8ml tinh dầu nên xài cũng tương đối thoải mái, có giá tốt nữa nên bạn có thể swap qua lại nếu mua nhiều vị khác nhau hoặc sử dụng cùng bạn bè.

VeiiK Micko Shark là phiên bản 3.5% nic nên anh em nên để ý trước khi sử dụng nhé, đây là mức nic thấp cho anh em nào thích nic thấp. Nhưng cũng nhở vậy nên bạn sẽ thường thức hương vị tốt hơn nhiều.

Những câu hỏi thường gặp

Micko Shark là gì?

 • Micko Shark là pod vape dùng 1 lần của hãng Veiik. Đây là một hãng với rất nhiều sản phẩm pod vape bán chạy hiện nay. Micko Shark có 2200 hơi, cùng 8ml tinh dầu và thiết kế nhỏ gọn, tiện mang đi, và chơi vape trick. 

Micko Shark hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng. Micko Shark chỉ cần mở ra là sử dụng, không cần tra thêm tình dầu, không cần phải sạc pin.

Micko Shark sử dụng được bao lâu?

 • Micko Shark 2200 hơi thì đủ để bạn dùng trong khoảng 10 ngày. Còn tùy thuộc vào bạn xài nhiều hay ít nữa.

Micko Shark giá bao nhiêu tiền?

 • Giá của Micko Shark đang nằm loanh quanh khoảng 150.000 đồng, là một cái giá cực tốt hiện nay cho một cây pod dùng 1 lần ngon.

Micko Shark có sạc được pin không?

 • Micko Shark không sạc được pin nhưng đảm bảo bạn xài hết hơi trước hết pin. Pin của Micko Shark là 1000 mAh.

Micko Shark bao nhiêu nicotine?

 • Hiện Micko Shark có 1 mức nicotin là 3.5% tức 35mg.

Micko Shark màu gì là đẹp nhất?

 • Micko Shark không nổi bật với màu, bạn chọn màu bạn thích hoặc hãy chọn vị mà bạn thích. Pod này không quá đẹp.

Micko Shark giá sỉ bao nhiêu là rẻ?

 •  Liên hệ với Ivape để lấy giá sỉ nha

Điểm mạnh của Micko Shark là gì?

 • Micko Shark là một cây vape pod chất lượng với hương vị thơm ngon, có nic thấp, và nhỏ gọn, có thể mang đi, tiện mang đi.

Micko Shark với dung lượng pin bao nhiêu?

 • Micko Shark có dung lượng 1000 mAh

Kết luận

Với cây Micko Shark này chắc chắn sẽ là một vape pod dùng 1 lần khiến bạn thay đổi góc nhìn về sản phẩm của Veiik. Trong tương lai VEiik cũng sẽ là một hãng pod vape đang lưu ý khi có nhiều sản phẩm chất lượng và cũng đã có thương hiệu nhất định trên thị trường. Micko Shark là pod 2200 hơi 3.5% nic, với 2 thông số này mà phù hợp với bạn thì cứ chọn thoải mái, không phải quá bận tâm.

Viết bình luận