Đánh giá Vapmod QD40 3000 hơi

Bạn muốn an toàn với hương vị và cần tìm một cây pod đơn giản để trải nghiệm vape pod dùng 1 lần. Vapmod QD40 chính là một sự lựa chọn khá ok tại thời điểm hiện tại. Là một cây pod đến từ hảng vapmod nổi tiếng, Vapmod QD40 hiện với giá tốt và hương vị thơm ngon thì sản phẩm này đang được khá nhiều anh em lựa chọn. Và hôm nay bạn hãy cùng ivape đánh giá sản phẩm này đây có phải là một cây pod đáng mua trong năm 2022 không nhé.

Đánh giá review Vapmod QD40

Vapmod QD40 là một trong những cây vape có giá "hời" nhất hiện nay. Với vì không có nhiều cây pod có 3000 hơi cùng với 8ml tinh dầu mà giá chỉ có khoảng 150k. Đây là một mức giá tốt cho anh muốn trải nghiệm vape pod dùng 1 lần. Vapmod cũng là một hãng sản xuất khá có tiếng trên thị trường nên chất lượng tinh dầu bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, và yên tâm sử dụng.

Đặc điểm

 • Thương hiệu: Vapmod QD40
 • Nồng độ nicotine : 5% 50ni 50mg
 • Số lần hút: 3000 hơi
 • Pin: 1350mAh
 • Dung tích e-juice: 8ml
 • Nic: 5% muối Nicotine
 • Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và di động, tiện mang đi. (vậy nhưng thật ra không nhỏ lắm đâu.
 • Hương vị: 10 hương vị

Các hương vị của Vapmod QD40 bao gồm: Dâu dưa hấu,Vải lạnh, nho lạnh,  kẹo cầu vồng, Chuối lạnh, đào lạnh, trái cây nhiệt đới, kiwi dâu, các loại berries mixed, bạc hà lạnh. Đây đều là hương vị thơm ngon mà nhiều anh em yêu thích.

Đánh giá Vapmod QD40

Để đánh giá thì Vapmod QD40 là một trong những sản phẩm có thiết kế không đẹp. Nhìn có hơi bình dân, tức là một cây pod trông không có ngầu hay thiết kế sang trọng. Nhìn như một cây pod nhựa, được thiết kế đơn giản, có lẽ Vapmod QD40 chưa bao giờ có điểm mạnh là thiết kế. Bù lại vì bằng nhựa nên Vapmod QD40 cho khả năng cầm đầm tay.

Về trải nghiệm hương vị thì Vapmod QD40 mới phát huy điểm mạnh nhất của mình. Với những hương vị được cho là ngon nhất trong thế giới vape thì hương vị của Vapmod QD40 được ivape đánh giá cao. Kết hợp với mesh lưới và công suất cao thì Vapmod QD40 cho ra khói tốt, các hương vị thì cũng rất ngon. Nếu bạn là người mới thì cây pod disposable này chính là một sự lựa chọn hoàn hảo với mức giá 150k.

Tất nhiên là sản phẩm Vapmod QD40 này không phải là một cây pod nổi bật nhất trong pod dùng 1 lần. Vậy nên nếu bạn cần tìm một cây pod có thương hiệu, có mẫu mã mà bạn yêu thích, được thiết kế tương đối, cùng trải nghiệm hương vị tốt Vapmod QD40 vẫn là cây pod dành cho bạn.

Những câu hỏi thường gặp

Vapmod QD40 là gì?

 • Vapmod QD40 là một sản phẩm pod dùng 1 lần có 3000 hơi và 8ml tinh dầu, một mức tinh dầu khá tốt cho anh em nào thích sử dụng pod dùng 1 lần. Là sản phẩm của thương hiệu sản xuất thiết bị vape vapmod. Một hãng cũng có tiếng trên thị trường.

Vapmod QD40 hướng dẫn sử dụng như thế nào?

 • Là một cây pod dùng 1 lần, vậy nên rất dễ sử dụng. Vapmod QD40 khi mua về là mở ra là sử dụng, sau khi sử dụng hết 3000 hơi thì sẽ không xài đươc nữa.

Vapmod QD40 sử dụng được bao lâu?

 • với 3000 hơi và 8ml thì sản phẩm này sử dụng được hơn 10 ngày nếu bạn xài mức độ bình thường.

Vapmod QD40 giá bao nhiêu tiền?

 • Hiện giá sản phẩm trên Ivape là khoảng 150.000 đồng. Một cái giá khá hơi cho anh nào thích pod dùng 1 lần. Bạn có thể mua cùng bạn bè với số lượng lớn để có giá tốt nhất.

Vapmod QD40 có sạc được pin không?

 • Với pin 1350 mAh thì sản phẩm Vapmod QD40 không sạc được Pin. Khi sử dụng hết tinh dầu thường cũng ko hết pin đâu.

Vapmod QD40 bao nhiêu nicotine?

 • Vapmod QD40 hiện có mức nic là 5%, là mức trung bình mà nhiều pod dùng 1 lần đang sử dụng hiện nay.

Vapmod QD40 màu gì là đẹp nhất?

 • Sản phẩm QD40 này không phải là sản phẩm mạnh về màu sắc, bạn cứ chọn theo hương vị mà bạn yêu thích.

Điểm mạnh của Vapmod QD40 là gì?

 • Trước tiên là thương hiệu của sản phẩm được nổi tiếng, nên bạn có thể an tâm về chất lượng của tinh dầu. Sau đó là Vapmod QD40 có khả năng cho trải nghiệm hương vị rất tốt, và thứ ba đó chính là pod dùng 1 lần QD40 này có giá khá tốt hiện nay

Địa điểm mua Vapmod QD40

 • Vapmod QD40 được tại IVAPE địa chỉ: 95 Cách Mạng Tháng 8 , Quận 10 ( Đối diện rạp hát Thanh Vân ) HCM hoặc mua online.

Kết

Bạn thấy sản phẩm Vapmod QD40 này thế nào, với 3000 hơi, 150k, 8ml tinh dầu thì vapmod QD40 cũng là một sản phẩm đáng quan tâm trong thời điểm hiện tại nhỉ?. Nếu anh em nào có thắc mắc sản phẩm thì hãy để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi và giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này.

Viết bình luận