ĐẦU ĐỐT VAPE GIÁ RẺ Chính Hãng Tại Sài Gòn Cho Các Vaper Lựa Chọn.

SENSE BLAZER NANO FLAVOR

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Đầu Đốt Vape Giá Rẻ SENSE BLAZER NANO FLAVOR là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc.

Đầu Đốt Vape Giá Rẻ SENSE BLAZER NANO FLAVOR Đầu Đốt Mang Thiết Kế Hiện Đại Tính Năng Vượt Trội

Đầu Đốt Vape Giá Rẻ SENSE BLAZER NANO FLAVOR là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ và rắn chắc. Với màu sắc hiện đại và nổi bật càng làm cho sản phẩm tăng thêm phần cứng cáp và sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Đầu Đốt Vape Giá Rẻ Sản phẩm được thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp mang đến sự bền bỉ, cứng cáp và an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng. Với lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

Sản phẩm có đường kính 22.8mm, với màu sắc sang trọng và trẻ trung sản phẩm càng nổi bật hơn, vẻ ngoài cứng cáp, rắn chắc. Sản phẩm nổi bật và không thể nào hòa lẫn với các loại đầu đốt khác.

SENSE BLAZER NANO FLAVOR SUB-OHM TANK là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-Đường kính: 22.8mm

-1.8 ohm Ceramic Coil

-Hệ thống kiểm soát airflow

-1.2 ohm coil

-9mm Delrin Drip Tip

Trong hộp bao gồm:

-1 Sense Blazer Nano Sub-Ohm Tank

-1 1.2 ohm coi

-1 1.8 ohm ceramic coil

- Spare Parts Pack

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách SENSE BLAZER NANO FLAVOR trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan