Đầu Đốt Vape Digiflavor Pharaoh RTA Chứa Tinh Dầu Một Cách Tiện Lợi

Đầu Đốt Pharaoh RTA Vua

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Đầu Đốt Vape Pharaoh RTA RiP Trippers Được thiết kế bởi Vaper nổi tiếng , cùng với những ý tưởng của một người dụng Vape , mang đến trải nghiệm chân thực của hương vị tinh dầu .

Đầu Đốt Vape Pharaoh RTA RiP Trippers Hàng Chính Hãng , Giá Tốt Nhất Tại HCM

Digiflavor Pharaoh RTA by RiP Trippers là một sản phẩm có thiết kế nâng cấp hơn so với bản gốc Pharaoh Dripper Tank, được thiết kế chân bulid sáng tạo với hệ thống dual cho ra hiệu suất cao. Với sự kết hợp ăn ý giữa Digiflavor và Rip Trippers, Pharaoh RTA được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ các chi tiết nhỏ nên người dùng có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt.

Sản phẩm có đường kính 25mm và được thiết kế bằng thép không gỉ và bên ngoài vô cùng đẹp mắt với kiểu dáng sang trọng và quý phái. Với sức chứa lên đến 4,6 ml nên người dùng có thể cảm nhận được hương vị của tinh dầu một cách chân thật nhất. Bằng phương pháp thiết kế một ống mở rộng, bồn chứa tăng thêm dung tích là 3ml và cho ra một dung tích đáng kinh ngạc là 7,6ml.

Toàn bộ các chi tiết được thiết kế tỉ mỉ, từ cap domical top trong buồng đốt để tối ưu hóa hương vị với phần trục ngắn hơn để nâng cao chất lượng hương vị. Pharaoh RTA được thiết kế một cách tinh xảo với hình ảnh Pharaoh và dòng chữ Pharaoh được khắc trên sản phẩm càng làm tăng thêm cho sản phẩm một sự quyền lực. Sản phẩm càng đẹp hơn nữa với các hoa văn nhìn như là đường mê cung.

Với hệ thống airflow người dùng có thể điều chỉnh theo ý muốn của các vaper thích cảm nhận hương vị hoặc các vaper thích trải nghiệm những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm được thiết kế two-post lấy cảm hứng từ phiên bản gốc Pharaoh Dripper cho nên cuộn dây dẫn được chèn vào trong widespace. Pharaoh RTA là một sản phẩm đáng để các vaper chọn lựa tin dùng và sử dụng

Thông số sản phẩm:

  • -Hợp tác thiết kế bởi Digiflavor và RiP Trippers
  • -Đường kính: 25mm
  • -Sức chứa: 4.6ml
  • -Ống mở rộng: 3ml
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ
  • -Gia cố thủy tinh Pyrex
  • -Vít Philips
  • -510 Drip Tip Adapter
  • -Kết nối mạ vàng 510

 i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan