Đầu Đốt Vape Max RDTA Oumier Maximus Đầu Đốt Vừa Châm Và Chứa Tinh Dầu

Đầu Đốt Vape RDTA Oumier Maximus

600.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Oumier Maximus

Còn hàng

Đầu Đốt Vape Max RDTA Oumier Maximus Mang phong cách thiết kế vô cùng tiện lợi , người sử dụng có thể vừa châm và chứa tinh dầu một cách dễ dàng , cân bằng tốt giữa khói và huowg vị .

Đầu Đốt Vape Max RDTA Oumier Maximus Hàng Chính Hãng , Tiện Lợi Vừa Châm Và Chứa Tinh Dầu

Oumier Maximus Max RDTA là một sản phẩm với hiệu suất cao, với 24mm Maximus RDTA giúp tăng tính năng PEI drip tip ( phù hợp với drip tip 810), sản phẩm nổi bật với tính năng cách nhiệt tốt và thiết kế sang trọng và tinh tế sẽ làm cho người dùng trải nghiệm được những gì tốt nhất mà nhà sản xuất đã mang vào sản phẩm.

Với thiết kế một màu vàng trong suốt được bao bọc bởi màu đen hoặc bạc điều này sẽ làm tăng thêm một vẻ hiện đại của sản phẩm, với thiết kế như vậy sẽ rất phù hợp với các vaper muốn thể hiện cá tính của mình, trên thân sản phẩm có in dòng chữ Maximus thể hiện được thương hiệu cũng như là đẳng cấp của mình.

Các bộ phận của sản phẩm có thể tháo rời rất thuận tiện, với các đường nét tinh xảo và hiện đại giúp càng làm tăng thêm vẻ cuốn hút đối với người dùng. Với sức chứa 3ml sản phẩm có thể giúp cho người dùng cho một trải nghiệm đậm đà về hương vị cũng như có thể đáp ứng được nhu cấp của các vaper yêu thích hương vị thì đây là sản phẩm có thể giúp anh em vaper trải nghiệm điều đó.

Oumier Maximus Max RDTA là một sản phẩm đáng đề chọn lựa và tin dùng bởi những gì sản phẩm mang lại hứa hẹn sẽ làm hài lòng mọi vaper về cả ngoại thất cũng như là nội thất của sản phẩm. Với thiết kế hiện đại, thời trang và đầy đủ chức năng thì không lý do gì mà sở hữu sản phẩm.

Thông số sản phẩm:

  • -PEI drip tip (phù hợp với drip tip 810)
  • -Đơn giản, thuận tiện
  • -Thiết kế lỗ gió hiện đại và mới mẻ

Trong hộp bao gồm:

  • -1 RDTA tank
  • -1 DIYtools
  • -1 sách hướng dẫn sử dụng
  • -1 ống kính

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn

Sản phẩm liên quan