Đầu Đốt Vape RTA Envii Terra

Đầu Đốt Vape RTA Envii Terra

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Đầu Đốt Vape RTA Envii Terra Octo-Coil Mang phong cách thiết kế tiện lợi, với phần kích trong suốt cho người dùng dễ dàng quan sát được mức độ tinh dầu 

Đầu Đốt Vape RTA Envii Terra Octo-Coil Hàng Chính Hãng, Mang Tới Trải Nghiệm Cân Bằng Hoàn Hảo

Envii Terra Octo-Coil RTA Rebuildable Tank Atomizer là sản phẩm có thiết kế hiện đại với mặt kính trong suốt giúp người dùng có thể quan sát được bên trong sản phẩm, với đường kính 25mm với bồn chứa tinh dầu lên đến 5,5ml rất thuận tiện cho anh em vaper trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm có hai màu sắc cho người dùng có thể chọn lựa màu đen, xám và màu gold mỗi màu sắc đều toát lên được tính thẩm mỉ và thể hiện được sự sang trọng. Người dùng có thể cảm nhận được những gì tốt nhất của sản phẩm trong quá trình sử dụng, đường kính 25mm, chiều cao của sản phẩm là 70mm và bồn chứa tinh dầu lớn với 5.5ml.

Thiết kế sáng bóng làm tăng lên được giá trị sản phẩm về mặt thẩm mỉ và chất lượng của sản phẩm, sản phẩm thiết kế sang trọng, quý phái với các tông màu cổ điển càng làm tăng cho sản phẩm vẻ ngoài bóng loáng, về chất lượng bên trong sản phẩm thì rất ổn với sự tỉ mỉ của nhà sản xuất với các chi tiết nhỏ.

Bồn chứa tinh dầu lớn nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng, bao bọc bên ngoài với mặt kính trong suốt người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng.

Envii Terra Octo-Coil RTA Rebuildable Tank Atomizer là sản phẩm đáng để anh em vaper chọn lựa và tin dùng cả về mặt thẩm mỉ và chất lượng mà sản phẩm, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và không làm cho anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

-Đường kính: 25mm

-Bồn chứa tinh dầu: 5.5ml

-Thiết kế bằng thép không gỉ 304

Trong hộp bao gồm:

-1 Envii Terra RTA

-1 Spare Glass

-3 Extra Coil

-1 bông Cotton chất lượng Nhật Bản

-1 510 Drip tip Adapter Sleeve

-1 sách hướng dẫn sử dụng

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :                                                                                                                                                                     

Danh Sách Vape Phù Hợp Với Bạn Bấm Xem Tại Đây =>ivape.vn       

Sản phẩm liên quan