Đầu Vape Chính Hãng Tại Sài Gòn, Giá Bán Tốt Cho Các Vaper Lựa Chọn.

iJoy Combo RDTA

700.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Đầu Vape iJoy Combo Interchangeable Deck RDTA có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ với  màu đen càng làm nổi bật thêm sự tinh tế, sang trọng.

Đầu Vape iJoy Combo Interchangeable Deck RDTA Đầu Đốt Hiện Đại Đầy Đủ Tính Năng Cân Bằng Khói Và Vị

Đầu Vape có màu đen hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 25mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 6.5ml và được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Đầu Vape iJoy Combo Interchangeable Deck RDTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Đầu đốt iJoy Combo Interchangeable Deck RDTA đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Đầu Vape :

-Đường kính: 25mm

-PEEK cách điện

-Thiết kế bằng thép không gỉ cao cấp

-IMC2 Deck

-IMC3 Deck

-IMC Coil 0.3 ohm

-Mạ vàng 24K cao cấp, sang trọng

-Dung tích bồn chứa tinh dầu: 6.5ml   

Trong hộp bao gồm:

-1 iJoy Combo RDTA và hệ thống Sub-Ohm Tank

-1 IMC2 Deck

-1 IMC3 Deck

-1 IMC Coil 0.3 ohm

-1 13mm Bore Delrin Chuff Cap

-1 510 Delrin Drip Tip Adapter

 i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Thuốc Lá điện tử Vape bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

Hy vọng danh sách ijoycig Combo RDTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan