Dewberry Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Dưa Lưới Dâu Tươi Mỹ Hương Dịu.

Dewberry Cream Juice Vape KEM DƯA LƯỚI DÂU TƯƠI MỸ

335.858₫

Giá gốc: 395.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Dewberry Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Mâm Xôi – Dewberry Cream Ejuice – 60ml Đỉnh cao của sự kết hợp hương trái cây và sự cân bằng hoàn hảo với kem tươi thơm ngon sánh mịn.

Dewberry Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Mâm Xôi – Dewberry Cream Ejuice – 60ml Hương Vị Đỉnh Cao Mang Đến Cảm Giác Thoải Mái

Dewberry Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Mâm Xôi E Juice Dewberry Cream Ejuice của hãng Kilo E-Liquids đang là một dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trên thế giới dù đang là một sản phẩm rất mới. Sở dĩ mà dòng juice này có nhiều “kẻ si tình” đến vậy là nhờ vào sự cân bằng hoàn hảo giữa vị trái cây và vị kem tươi. Chúng tôi rất hân hạnh khi được giới thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Tinh Dầu Vape Kem Mâm Xôi Dewberry Cream Ejuice mang trong mình sự kết hợp giữa quả mâm xôi, dưa lưới và kem tươi. Rất dễ liên tưởng vị juice này với những chén Bingsu Dưa lưới mát lạnh được phục vụ ở những cửa hiệu kem Hàn Quốc đắt đỏ. Dewberry Cream Ejuice còn điểm hơn trong mùi vị đó chính là sự kết hợp với quả mâm xôi. Vị ngọt thanh mát rượi và vị chua nhẹ của dưa lưới kết hợp cùng vị ngọt giòn tan của mâm xôi tạo nên một vị trái cây rất tinh tế. Không những thế, sự cân bằng giữa vị trái cây ấy với vị kem tươi béo ngọt tạo nên một hương vị juice ngon khó cưỡng lại. Hãy cẩn thận, bởi vì hương vị ấy rất có thể khiến bạn yêu ngay từ những hơi vape đầu tiên đấy!

Thành phần tinh dầu Dewberry Cream Ejuice gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Dewberry Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Mâm Xôi:

Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg;6mg;9mg;12mg . Hãy lựa chọn cho mình nồng độ thích hợp và cùng thưởng thức vị juice say đắm lòng người này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Dewberry Cream Juice Vape Tinh Dầu Kem Mâm Xôi trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 2017

Sản phẩm liên quan