DOVPO M VV 300W Vape Công Suất Mạnh Mẽ Giá Bán Tốt Hấp Dẫn Tại TPHCM.

DOVPO M VV 300W

vape giá rẻ

Còn hàng

DOVPO M VV 300W BOX MOD là sản phẩm có thiết hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét hoa văn, màu sắc đẹp mắt, cứng cáp, mạnh mẽ. Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự chắc chắn và thoải mái.

DOVPO M VV 300W

DOVPO có các đường nét hoa văn đẹp mắt và nổi bật cho người dùng có thể chọn lựa màu sắc mà mình yêu thích, cũng như thể hiện được cá tính và sự năng động. Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp người dùng có thể quan sát được tình hình trong quá trình sử dụng một dễ dàng và tiện lợi.

Sản phẩm có công suất mạnh mẽ lên đến 300W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị đậm đà và vô cùng chân thật cũng như sẽ mang đến cho người dùng những làn khói siêu dầy và nhiều. Sản phẩm có những đường nét, góc cạnh vô cùng sang trọng, đẹp mắt và nổi bật.

DOVPO M VV 300W BOX MOD là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số DOVPO:

-Kích thước: 91mm x 51mm x 24mm

-Công suất: 300W

-Hệ thống kiểm soát nhiệt độ

-Màn hình hiển thị trực quan OLED

-Màu sắc, hoa văn đẹp mắt

-Cổng Micro USB

Trong hộp DOVPO:

-1 DOVPO M VV 300W BOX MOD

-1 Sách hướng dẫn sử dụng

-1 Thẻ bảo hành

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Sản phẩm liên quan