Energy Drink Juice Vape Nước Tăng Lực Mát Lạnh Cực Đã, Hương Thơm Dịu.

Energy Drink Juice Vape NƯỚC TĂNG LỰC MÁT LẠNH Malay

175.858₫

Giá gốc: 255.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Energy Drink Juice Vape Tinh Dầu Coca Nước Tăng Lực Sex Bomb Vapor – 60ml nạp lại năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng bằng hương vị của nước tăng lực cực mát lạnh.

Energy Drink Juice Vape Tinh Dầu Coca Nước Tăng Lực Sex Bomb Vapor  60ml Mang Hương Vị Giải Khát Sản Khoái Và Bổ Sung Năng Lượng

Hương vị: nước tăng lực bạc hà Malay tươi ngon .

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The Mát: trung.  – Khói: Nhiều.

Energy Drink Juice Vape Tinh Dầu Coca Nước Tăng Lực Sex Bomb Vapor  là một sản phẩm E-juice của hãng Monhank & Co – nhãn hiệu Malaysia được rất nhiều người tin dùng. Chắc hẳn dòng tinh dầu hương vị nước giải khát đã không còn gì xa lạ với những người đam mê vape, Sex Bomb Vapor Energy Drink Juice cũng là một trong số đó và nó là một sản phẩm mới của dòng juice này. Được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại và sự nghiên cứu phát triển của đội ngũ nhân viên Monhank & Co, loại juice này ra đời với những đặc điểm nổi trội so với những “người tiền nhiệm”.

Hương vị của Tinh Dầu Vape Nước Tăng Lực Sex Bomb Vapor Energy Drink Juice được lấy cảm hứng từ dòng nước tăng lực nổi tiếng Red Bull vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Tinh dầu Fizz Bull của loại juice này sẽ giúp bạn cảm nhận rất rõ mùi vị đặc trưng của Red Bull đó là vị chua lẫn ngọt hòa quyện một cách tinh tế. Không những thế, nó còn đem lại cho bạn một cảm giác mát lạnh sảng khoái, không khác gì bạn đang tận hưởng một cốc nước tăng lực ướp đá mát lạnh. Chắc chắn loại juice tuyệt vời này sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được nạp lại năng lượng đã mất vậy.

Thành phần của tinh dầu Fizz Bull gồm có gồm có 70% vegetable glycerin (VG) và 30% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Energy Drink Juice Vape Tinh Dầu Coca Nước Tăng Lực:

Sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 0mg;3mg . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn nồng độ phù hợp nhất và cùng tận hưởng cảm giác nạp đầy sức sống vô cùng thú vị này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Energy Drink Juice Vape Tinh Dầu Coca Nước Tăng Lực trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

Sản phẩm liên quan