FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W

FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W

1.200.000₫

Còn hàng

FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W Thiết kế thời trang và sang trọng, với phần cầm nắm được khảm trai độc đáo cùng với lớp da bo cong mềm mại, công suất phù hợp cho Vaper cân bằng giữa khói và hương vị

FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W Mang Tới Phong Cách Thiết Kế Sang Trọng

FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W là sản phẩm có thế kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, khi cầm sản phẩm nên trên tay người dùng sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái và êm ái. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm được thiết kế rất sang trong tạo cho người dùng một cảm giác khác biệt, với công suất lên đến 80W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà cũng như mang đến những làn khói siêu dầy và nhiều. Với các đường nét hoa văn tinh tế và đẹp mắt, sản phẩm luôn nổi bật dù mang đi bất cứ đâu.

Với hệ thống kiểm soát nhiệt độ người dùng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng, sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp cho người dùng có thể quan sát được tình hình một cách dễ dàng và tiện lợi. Với thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích.

LAISIMO V80 80W TC BOX MOD là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời cũng như sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 80W
  • -Hỗ trợ Ni200 niken, Titanium
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED
  • -GX80 Chipset
  • -Hệ thống kiểm soát nhiệt độ
  • -Cổng Micro USB
Trong hộp bao gồm:
  • FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W
  • -1 Sách hướng dẫn sử dụng

Hy vọng thông tin FUNDAMENTAL PARTICLE PROTON 80W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan