Geek Vape 521 Tab Pro Thiết Kế Hiện Đại, Mang Tới Trải Nghiệm Thú Vị

Geek Vape 521 Tab Pro

1.200.000₫

Geek Vape

Còn hàng

Geek Vape 521 Tab Pro Thiết kế độc đáo vừa làm máy để các Vaper có thể đo chính xác số Ohm trên đầu đốt của mình, đồng thời vừa sử dụng như một Vape MOD

Geek Vape 521 Tab Pro Tích Hợp Tính Năng Độc Đáo Với Khả Năng Tùy Biến Cao Cho Vaper

Geek Vape 521 Tab Pro là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng với các đường nét cứng cáp, chắc chắn cùng với màu đen cứng cáp, mạnh mẽ, bền bỉ và thể hiện được cá tính mạnh mẽ và sự năng động. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được chắc chắn và thoải mái, sản phẩm được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Với các đường nét cứng cáp và sang trọng càng làm cho sản phẩm thêm phần nổi bật và không thể hòa lẫn được với các dòng sản phẩm khác, với các màu sắc trẻ trung và hiện đại thể hiện được cá tính và sự năng động.

Sản phẩm có công suất 50W mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị vô cùng chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều. Với thiết kế nhỏ gọn nguời dùng có thể mang đi theo bên mình một cách dễ dàng

Geek Vape 521 Tab Pro là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung với các đường nét tinh tế. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời và sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 50W
  • -Điện áp: 9V
  • -Đèn LED báo hiệu
  • -Có thể được 90 độ
  • -Cổng Micro USB
  • -Kích thước: 94,6mm x 38,5mm x 24mm
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Geek Vape 521 Tab Pro
  • -1 Cáp Micro USB
  • -Sách hướng dẫn sử dụng

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách Geek Vape 521 Tab Pro trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan