Gemz PRIME MOVER RTA

Gemz PRIME MOVER RTA

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Gemz PRIME MOVER RTA là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang, với các đường nét cứng cáp mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời, với thiết kế mạnh mẽ với màu sắc hiện đại như là đen và SS người dùng có thể chọn lựa màu sắc yêu thích.

Gemz PRIME MOVER RTA Đầu Đốt Hoa Văn Hiện Đại Đầy Đủ Tính Năng

Gemz PRIME MOVER RTA có màu sắc hiện đại, thời trang và cứng cáp thể hiện được sự sang trọng và trẻ trung. Với lỗ gió rộng sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị rất chân thật và đậm đà, đối với các anh em vaper ưa chuộng những làn khói thì sản phẩm sẽ làm hài lòng được các anh em vaper với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 Sản phẩm có đường kính 24mm, với dung tích bồn chứa tinh dầu 3ml được bao bọc bởi kiếng trong suốt giúp cho người dùng có thể quan sát được lượng tinh dầu bên trong bồn chứa một cách dễ dàng, tiện lợi. Gemz PRIME MOVER RTA luôn nổi bật và không thể lẫn lộn được với các đầu đốt khác.

Gemz PRIME MOVER RTA là đầu đốt đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, sang trọng. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các vaper thất vọng.

Thông số Gemz PRIME MOVER RTA:

  • Đường kính: 24mm
  • Coil Rebuildable
  • Dung tích bồn chứa tinh dầu: 3ml
  • Chiều dài: 53mm
  • 510 luồng nối
Trong hộp bao gồm:
  • 1 Gemz PRIME MOVER RTA

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin Gemz PRIME MOVER RTA trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan