Green Mango Juice Vape Tinh Dầu Chính Hãng Với Hương Thơm Dịu Ngọt.

Green Mango Juice Vape XOÀI XANH LẠNH Malay

179.000₫

Giá gốc: 399.000₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

Green Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Xanh Lạnh – Freezy Mango – 60ml với hương vị của những quả xoài xanh hảo hạng được ướp lạnh mang đến trải nghiệm hương vị vô cùng đẳng cấp, có thể vape mãi mà chẳng thấy chán.

Green Mango Juice Vape Tinh Dầu Xoài Xanh Lạnh – Freezy Mango – 60ml Với Hương Thơm Dịu Nhẹ Cho Cảm Giác Thoải Mái

Green Mango Juice Vape tinh dầu xoài xanh lạnh Freezy Mango cực đã, mang đến cho các vaper trải nghiệm hương vị xoài xanh được nghiên cứu và pha chế bởi hãng Fcukin Flava được thành lập Malaysia.

Hãng Fcukin Flava đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại luôn tìm tòi và cố gắng cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất và kiểm duyệt đảm bảo an toàn y tế nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Dòng sản phẩm tinh dầu E Juice Freezy Mango mang trong mình hương vị xoài xanh mà trước giờ chưa hãng tinh dầu nào có, mang đến vẻ đặc trưng độc đáo về hương vị, không những thế mà hương vị của xoài xanh này còn chinh phục những vaper khó tính nhất

Khi sử dụng sản phẩm bạn như đắm chìm trong không gian thực với cảm giác như mình đang thực sự được thưởng thức những quả xoài xanh cực kì thơm ngon.

Tinh dầu Freezy Mango với hương vị chân thật sẽ cho bạn thưởng thức một ly nước ép xoài trong thời tiết nóng bức thì còn gì bằng.

Thành phần của tinh dầu Green Mango Juice Vape tinh dầu xoài xanh lạnh gồm có 40% vegetable glycerin (VG) và 60% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc Green Mango Juice Vape tinh dầu xoài xanh lạnh:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin Green Mango Juice Vape tinh dầu xoài xanh lạnh trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan