Green Mango Juice Vape Xoài Xanh Lạnh

Green Mango Juice Vape Xoài Xanh Lạnh

299.000₫
Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Green Mango Juice Vape Xoài Xanh Lạnh – Freezy Mango – 60ml Mang hương vị của trái xoài xanh được ướp đá mát lạnh , mang tới cho cơ thể cảm giác dễ chịu

Green Mango Juice Vape Xoài Xanh Lạnh – Freezy Mango – 60ml

Green Mango Juice Vape Xoài Xanh Lạnh

Tinh dầu Freezy Mango mang đến hương vị xoài xanh được nghiên cứu và pha chế bởi hãng Fcukin Flava được thành lập Malaysia.

Hãng Fcukin Flava đã áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại luôn tìm tòi và cố gắng cho ra đời những dòng sản phẩm tinh dầu có chất lượng tốt nhất và kiểm duyệt đảm bảo an toàn y tế nhằm đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Dòng sản phẩm tinh dầu E Juice Freezy Mango với hương vị xoài xanh được rất nhiều người yêu thích. Bởi hương vị của xoài xanh sẽ mang đến cho bạn sự mới lạ khi sử dụng.

Hương vị xoài xanh với hương vị giòn tan, vị chua và ngọt kết hợp khiến bạn càng say đắm quên luôn đi sự mệt mõi.

Tinh dầu Freezy Mango sẽ cho bạn thưởng thức một ly nước ép trái cây xoài xanh giản dị nhưng có công dụng đáng kinh ngạc giúp bạn xua tan đi cái nóng mùa hè ngay tức khắc.

Thành phần của tinh dầu Freezy Mango gồm có 40% vegetable glycerin (VG) và 60% propylene glycol (PG).

Nguồn gốc xuất xứ:

Tự hào là dòng sản phẩm được sản xuất ngay trên tại đất Malaysia với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác thật sự nhất trong suốt quá trình bạn thương thức tinh dầu . Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine từ 0mg;3mg;6mg;9mg. Hãy lựa chọn cho mình hàm lượng nicotin thích hợp nhé

Sản phẩm liên quan