GT100W Box Mod With GT Tank

GT100W Box Mod With GT Tank

Còn hàng

GT100W Box Mod With GT Tank là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang, sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ, cảm giác nhi cầm trên tay rất chắc chắn và thuận tiện. Sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

GT100W Box Mod With GT Tank Bộ Sản Phậm Giá Tốt Dành Cho Anh Em Vaper

Sản phẩm có công suất mạnh mẽ 100W rất phù hợp với các anh em vaper ưa chuộng công suất cao, mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị rất chân thật và đậm đà. Sản phẩm được hỗ trợ bởi pin 18650 người dùng có thể tùy chỉnh mức độ để sử dụng cho phù hợp.

Sản phẩm được tích hợp màn hình hiển thị trực quan OLED giúp người dùng có thể tiện lợi quan sát, theo dõi tình hình trong quá trình sử dụng. Với thiết kế cứng cáp, bền bỉ , nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình khi đi bất kì đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích.

GT100W Box Mod With GT Tank là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa bởi thiết kế hiện đại, thời trang và sang trọng, sản phẩm được nhà sản xuất tỉ mỉ từng chi tiết để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm cho các anh em vaper thất vọng.

Thông số sản phẩm:

  • -Công suất: 1 – 100W
  • -Pin: 18650
  • -Kích thước: 83mm x 43mm
  • -Màn hình hiển thị trực quan OLED
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Battlestar 100W Mod
  • -1 GT Tank

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng danh sách GT100W Box Mod With GT Tank trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những sản phẩm trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape   tại đây.

Sản phẩm liên quan