Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank

Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank

Mô tả ngắn : Đang được cập nhật ...

Còn hàng

Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank Thiết kế vô cùng độc đáo, Vaper có thể vừa châm và chứa tinh dầu, nhưng sản phẩm tập trung vào phần chứa tinh dầu với mức chứa tối đa lên tới 5ml cực kì lớn

Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank Trải Nghiệm Hoàn Hảo Giữa Khói Và Hương Vị Một Cách Độc Đáo


Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank là đầu đốt có thiết kế hiện đại, thời trang với đường kính 24mm, two post build deck RDTA với đèn LED sáng lên tank seals. Ánh sáng đèn LED sáng lên tank seals trên RDTA khi phù hợp với hệ thống ánh sáng LED trên quang phổ Kaos Sigelei.


Sản phẩm được thiết kế với phong cách trẻ trung, thời trang và hiện đại phù hợp với anh em vaper năng động muốn thể hiện được phong cách của mình. Build deck two post được thiết kế chồng lên nhau trên Meteor RDTA có 2 terminal cho mỗi post. Trên thân sản phẩm được khắc CNC dòng chữ SIGELEI thương hiệu của sản phẩm thể hiện được giá trị cũng như đẳng cấp.

Lỗ gió rộng sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm về hương vị một cách chân thật nhất hoặc đối với các anh em vaper đam mê với những làn khói siêu dầy và nhiều thì sản phẩm này rất phù hợp. Lổ gió cho phép khí vào RDTA có thể điều chỉnh được thông qua top cap. Với bồn chứa có thể tích đạt đến 3ml hoặc 5ml. Kết hợp với ánh sáng đèn LED làm cho sản phẩm càng đẹp hơn, hiện đại hơn.


Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank là đầu đốt đáng để anh em vaper tin dùng và chọn lựa, với thiết kế bên ngoài giản đơn và cấu trúc bên trong sản phẩm được các nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ với các chi tiết nhỏ nên sản phẩm được tạo ra sẽ mang lại những gì tốt nhất cho anh em vaper, sản phẩm hứa hẹn sẽ không làm thất vọng các anh em vaper.

Thông số sản phẩm:

  • -Đường kính: 24mm
  • -Two post build deck được xếp chồng lên nhau
  • -3mm Each Terminal
  • -Vít Hex
  • -4 Wicking slots
  • -Đèn LED
  • -Thiết kế bằng thép không gỉ 304 và mặt kiếng trong suốt
  • -Khắc CNC
Trong hộp bao gồm:
  • -1 Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank
  • -Phụ Kiện Đi Kèm

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng thông tin Murdex Halo-T Coil Control RDTA Tank trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan