HoneyDew Juice Vape Tình Dầu Melon Dưa Lưới Chính Hãng Vị Hấp Dẫn.

HoneyDew Juice Vape DƯA HẤU Malay

175.858₫

Giá gốc: 255.858₫

tinh dầu vape khuyến mãi

Còn hàng

HoneyDew Juice Vape Tinh Dầu vị Dưa Lưới Mật Ong BOOZE JUICE - 60ML Hương vị ngọt ngào khó phai của mật ong kết hợp hoàn hảo cùng cảm giác mát lạnh đến từ Dưa lưới.

HoneyDew Juice Vape Tinh Dầu vị Dưa Lưới Mật Ong BOOZE JUICE Hương Thơm Ngon Ngọt Hấp Dẫn

Hương vị: dưa lưới bạc hà Malay.

– Nicotine: Nhẹ. – Vị: Đậm.

– Ngọt: Nhẹ.  – The: Nhẹ.  – Khói: Nhiều.

HoneyDew Juice Vape Tinh Dầu vị Dưa Lưới Mật Ong BOOZE JUICE là một dòng sản phẩm mới đầy cuốn hút trên thị trường đến từ một nhà sản xuất uy tín của Malaysia. HoneyDew Vape Juice là một trong số đó với chất lượng hương vị tuyệt hảo đủ sức đứng ngang hàng với những dòng Juice trái cây nổi tiếng trên thị trường. Chúng tôi rất hân hạnh được giời thiệu và phục vụ đến quý khách hàng dòng sản phẩm chất lượng này.

Tinh Dầu Vape Vị Dưa Lưới Mật Ong HoneyDew – Booze Juice Vape mang đến sự hòa quyện khá mới lạ: Mật ong và Dưa lưới. Một thứ thì nổi tiến về vị ngọt đậm đà còn thứ kia thì mang một vị ngọt dịu nhẹ và mùi hương dễ chịu. Sự kết hợp này cho ra đời một hương vị nồng nàn đầy quyến rũ, khiến con tim của bao nhiêu Vaper “tan rã”. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào ngừng thích mùi vị ấy khi “đã lỡ yêu rồi”.

Thành phần của HoneyDew – Booze Juice bao gồm 50% VG và 50% PG

Nguồn gốc xuất xứ HoneyDew Juice Vape Tinh Dầu vị Dưa Lưới Mật Ong BOOZE JUICE:

Sản phẩm được sản xuất tại Malaysia, với các công nghệ đạt chuẩn, mang tới cho bạn cảm giác vaping hoàn hảo. Hiện sản phẩm có các mức độ nicotine là: 3mg  . Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu hương vị juice đầy mê hoặc này nhé.

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua Video

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

Hy vọng thông tin HoneyDew Juice Vape Tinh Dầu vị Dưa Lưới Mật Ong BOOZE JUICE trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan