Ijoy Capo 216 Squonk Vape Hàng Chính Hãng 100% Giá Bán Cực Shock HCM.

Ijoy Capo 216 Squonk Vape

1.805.858₫

Còn hàng

Ijoy Capo 216 Squonk Vape BF là sản phẩm mới toanh 2018, sử dụng pin kép 20700 và công suất tối đa đạt đến 216w. Srda đi kèm với BF Pin để phù hợp với Squonk mod và với đường kính 25mm đi kèm với lỗ gió kiểm soát luồng khí cho hơi lớn. Sản phẩm sở hữu một màn hình OLED để hiển thị chi tiết rõ ràng.

 

Xem Hướng Dẫn Sử Dụng :

 

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Ijoy Capo 216 Squonk Vape Nâng Cấp Mạnh Mẽ Ấn Tượng Với Công Suất Cao Hơn

Ijoy Capo 216 Squonk Vape được hỗ trợ các pin kép 20700, được truy cập qua cửa pin từ hóa, sản phẩm có công suất đầu ra tối đa 216W và một số chế độ đầu ra tiên tiến. Dưới điều kiện kiểm soát nhiệt độ, nó có hệ số nhiệt độ kháng chiến (TCR), một công nghệ độc quyền để điều chỉnh trở kháng của một loạt các yếu tố làm nóng đến các phạm vi khác nhau.

Ijoy Capo Squonk 216 các chế độ đầu ra bao gồm: Normal, Soft và Hard Mode với các tùy chọn tùy chỉnh người dùng. Màn hình OLED sáng bóng dễ đọc, hiển thị thông tin phong phú trong suốt quá trình sử dụng, điều chỉnh hoàn toàn bằng hai nút điều chỉnh kích thước lớn và nhạy. Một sự cân bằng phi thường của hiệu suất toàn diện và thiết kế ergonomic, Ijoy Capo 216 Squonk BF là một sản phẩm Vaping xứng đáng được sử dụng hàng ngày có trong bộ sưu tập của bạn.

Thông số kỹ thuật của Ijoy Capo 216 Squonk Vape:

  • Tối đa ra: 216w
  • Loại pin: Pin 20700 kép
  • Màn hình OLED lớn
Bộ Ijoy Capo 216 Squonk Vape bao gồm:
  • 1 x Capo 216w Squonk BF Mod
  • 1 x Combo Srda
  • 1 x USB cáp
  • 1 x hướng dẫn sử dụng
  • 1 x thẻ bảo hành

 

iVape mời xemThuốc Lá điện tử Vape Giá Rẻ bán chạy nhất xem tại : https://ivape.vn/vape-gia-re

 

Hy vọng thông tin ijoycig Capo 216 Squonk Vape trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape

Sản phẩm liên quan