IPV4 Vape Pioneer4You IPV 2X 60W Có Giá Bán Hấp Dẫn Bảo Hành Trọn Gói.

Pioneer4You IPV 2X 60W

700.000₫

Còn hàng

IPV4 Vape Pioneer4You IPV 2X 60W Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, cầm nắm vừa tay để cho các Vaper sử dụng, cân bằng hoàn hảo giữa khói và hương vị.

IPV4 Vape Pioneer4You IPV 2X 60W Trải Nghiệm Độc Đáo, Tích Hợp Tính Năng Tùy Chỉnh Hiện Đại

IPV4 Vape Pioneer4You IPV 2X 60W là sản phẩm có thiết kế hiện đại, thời trang, sang trọng với các đường nét cứng cáp, mạnh mẽ với màu đen sang trọng. Sản phẩm sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tuyệt vời.

Khi cầm sản phẩm trên tay người dùng có thể cảm nhận được sự cứng cáp, bền bỉ, chắc chắn mà không gặp phải tình trạng trơn tuột. Với công suất mạnh mẽ 60W sản phẩm mang đến cho người dùng một trải nghiệm hương vị chân thật và đậm đà cùng với những làn khói siêu dầy và nhiều.

 

IPV4 Vape Với thiết kế hiện đại, trẻ trung sản phẩm với một màu đen sang trọng mang đến cho người dùng một phong cách rất độc đáo, mới lạ. Thiết kế nhỏ gọn người dùng có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu mà không chiếm quá nhiều diện tích.

IPV4 Vape Pioneer4You IPV 2X 60W là sản phẩm đáng để các anh em vaper tin dùng và chọn lựa với thiết kế hiện đại, trẻ trung với các đường nét cứng cáp, bền bỉ cùng màu đen sang trọng. Sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trả nghiệm tuyệt vời và không làm cho các anh vaper thất vọng.

Thông số IPV4 Vape:

  • -Công suất: 60W

  • -Pin: 18650

  • -Black delrin drip tip

  • -Thiết kế hiện đại

  • -Màu sắc: đen

Trong hộp IPV4 Vape:
  • -1 Pioneer4You IPV 2X 60W

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Hy vọng IPV4 Vape mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape  tại đây.

Sản phẩm liên quan