IQOS LÀ GÌ ? Sản Phẩm Thuốc Lá Làm Loại Bỏ Những Tác Hại Đến Sức Khỏe.

IQOS LÀ GÌ ?

3.799.000₫

Còn hàng

IQOS LÀ GÌ ? là sản phẩm là sự kết hợp hiện đại hoàn hảo giữa thuốc lá truyền thông và công nghệ hiện đại ( thuốc lá điện ). Sản phẩm được hy vọng là thế hệ típ theo của thuốc lá truyền thống nhầm giúp cho người sử dụng thuốc lá truyền thống giảm bớt hoặc là loại bỏ được nhưng độc tố gây hại cho cơ thế.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

IQOS LÀ GÌ ? Thuốc Lá Hiện Đại Thiết Kế Mới Nhất Làm Giảm Mức Độc Hại

IQOS LÀ GÌ ? được coi là sản phẩm làm nên cách mạng trong ngành công nghiệp thuốc lá và thuốc lá điện tử, thay vì chúng ta vẫn sử dụng thuốc lá truyền thống với quy tắc phải đốt lên, nhưng iqos là nghiên cứu trong việc làm nóng điếu thuốc lá từ bên trong, không gây độc hại cho cơ thể bằng hơi nóng của lửa.

Vậy tại sao nó đặc biệt? Bởi IQOS là sản phẩm lần đầu tiên có sự kết hợp đặc biệt giữa thuốc lá điện tử và thuốc lá truyền thống. Chính việc kết hợp độc đáo này khiến người dùng có cảm giác như đang dùng thuốc lá thường tuy nhiên có 1 điều rất bất tiện cho sản phẩm này đó chính là việc mỗi lần bạn muốn dùng thuốc thì phải lắp thuốc vào ống hút.

Việc này khiến bạn mất kha khá thời gian tuy nhiên nó lại giúp bạn kiểm soát thời lượng dùng thuốc. Điều đặc biệt nữa là việc dùng sản phẩm thuốc lá điện tử Iqos này sẽ không tạo mùi. Chính vì thế mà rất phù hợp dùng ở những nơi công cộng.

Chính vì có những ưu điểm tuyệt vời thế nên hiện nay nó giúp đang kể một số lượng người cai nghiện thuốc lá thành công. Vừa an toàn cho người dùng vừa không ảnh hưởng đến ngươi xung quanh vì không có khói. Quả là tuyệt vời phải không?

 

Đã rất nhiều người lựa chọn đến IQOS để giảm độ độc hại trong thuốc lá truyền thống, nhằm mang tới sức khỏe tốt hơn cùng với hệ thống làm nóng thuốc lá của IQOS

 

Tại trung tâm của IQOS là các thiết bị điện tử tinh vi nhiệt luyện các đơn vị thuốc lá được đốt nóng đặc biệt. IQOS đun nóng thuốc lá vừa đủ để giải phóng hơi nước có chứa nicotin và vẫn có hương vị mà thậm trí chúng ta không cần phải đốt cháy thuốc.

 


Theo cách thông thường thì khi muốn sử dụng thuốc lá truyền thống, người sử dụng phải đốt cháy thuốc lá truyền thống và tạo ra nhiệt độ lên đến hơn 600°C cực kỳ lớn cùng với việc tạo ra khói chứa 8000 các hóa chất độc hại từ quá trình đốt cháy rất hại cho sức khỏe con người. Nhưng IQOS lại làm nóng thuốc lá ở nhiệt độ thấp hơn, chỉ lên đến 350°C, không có cháy, không có tàn tro và đặc biệt không sản sinh ra khói. Việc sử dụng ở nhiệt độ thấp sẽ giải phóng hương vị thực sự của thuốc . Bởi vì thuốc lá được nung nóng và không bị đốt cháy, mức độ các hóa chất độc hại giảm đáng kể so với các loại khói thuốc lá thông thường.

 

Cách Thức Hoạt Động Của IQOS


IQOS là hệ thống làm nóng điếu thuốc lá có ba thành phần chính - Thuốc lá điếu được thiết kế riêng cho IQOS (gọi là HEETS hoặc HeatSticks), IQOS Holder và IQOS Charger

Thuốc lá dùng cho IQOS là điếu thuốc lá độc đáo được chế tạo cho việc làm nóng, nên không thể sử dụng bằng cách đốt cháy thông thường. Thuốc lá cho IQOS được làm từ những lá thuốc lá tươi, với công nghệ tốt hơn những điếu thuốc lá thông thường, nhằm giúp cho việc sử dụng IQOS tránh độc hại hơn đáng kể.

 

IQOS Holder – làm nóng điếu thuốc bằng phần điều chỉnh điện tử (Heating Blade). Công nghệ này làm cho thuốc lá nóng lên với nhiệt độ lên đến 350 ° C, IQOS vẫn sẽ luôn đảm bảo rằng nhiệt độ đang trong mức an toàn cho người sử dụng, đồng thời có các chế độ nhận diện và bảo vệ khi sản phẩm quá nóng, tắt mát khi có cảnh báo nguy hiểm . Holder là phần sạc của IQOS Heating Blade giúp cho bạn có thể sử dụng trong 6 phút hoặc 14 lần hút, tùy theo điều kiện khi sử dụng.

 

Sau mỗi lần sử dụng cần phải sạc lại Holder qua IQOS charger.Có thế sạc dễ dàng qua những ổ điện trong gia đình hoặc cơ quan làm việc, vô cùng tiện lợi khi sản phẩm sạc dự phòng.
 

Không gây ảnh hưởng đến người xung quanh: IQOS thải ra hơi nước không mùi, vì vậy người hút IQOS không bị ám mùi trong miệng, lên quần áo và mùi khói thuốc cho người xung quanh. Và quan trọng ko còn 8000 chất độc hại lăm le làm hại cơ thể bạn

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoHy vọng thông tin IQOS LÀ GÌ ? trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan