Joyetech Espion 200W Công Suất Mạnh Mẽ Với Hoạ Tiết Thiết Kế Năm 2018.

Joyetech Espion 200W

1.800.000₫

Còn hàng

Joyetech Espion 200W là bộ vape mới nhất từ Joyetech, năng lượng được cung cấp bởi pin kép 18650 và có thể đạt được công suất tối đa 200W mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời. Đi kèm là đầu đốt Espion ProCore X được thiết kế bắt mắt ấn tượng và mạnh mẽ.

i Vape  mời xem khuyến mãi 30% Vape Giá Rẻ Mời xem phim video đánh giá Vape tại đây 

Joyetech Espion 200W Vape Chính Hãng Với Mẫu Mã Bắt Mắt Công Suất Mạnh Mẽ

Joyetech Espion 200W có nút nguồn lớn với Joyetech Logo đẹp mắt. Sản phẩm được tích hợp một màn hình màu lớn 1.45 inch với giao diện người dùng mới cho các vaper.

Được các vaper lão luyện đánh giá thiết kế bên ngoài là vô cùng đỉnh "super cool" mang lại những trải nghiệm thú vị khi sử dụng, đặc biệt là ban đêm. Năng lượng được cung cấp bởi pin kép 18650, công suất tối đa là 200W và hỗ trợ sạc nhanh 2A tích hợp đủ các chế độ tc và vw, có sẵn trong inhales MTL & DL cho lựa chọn của bạn.

Nó đi kèm với một hệ thống điều chỉnh khí Vape Procore X tính năng và thiết kế top-fill, mang đến hương vị mạnh mẽ và những đám mây lớn. Hãy đặt ngay sản phẩm mới nhất của chúng tôi!!

Thông số kỹ thuật Joyetech Espion 200W:

  • Sản lượng tối đa: 200W
  • Tye pin: pin 18650 đôi
  • Lần đầu tiên Trung tâm 510 mod với supercool thiết kế ngoại thất
  • 1.45 inch colorscreen với giao diện người dùng mới
  • MTL & DL hít có sẵn
  • hương vị mạnh mẽ & đám mây lớn
Bộ Joyetech Espion 200W bao gồm:
  • 1 x Joyetech Espion ProCore X Kit

iVape mời các bạn đánh giá sản phẩm qua VideoHy vọng thông tin Joyetech Espion 200W trên mà Thủy tổng hợp sẽ giúp ích phần nào cho các anh dễ dàng chọn lựa vape để thể hiện đẳng cấp bản lĩnh trẻ hay cai thuốc lá truyền thống tốt hơn.

Chờ đã: Nếu những thông tin trên chưa làm bạn hài lòng hãy xem ở đây để thoải mái lựa chọn thêm bạn nhé. Còn rất nhiều Vape cực đỉnh đang chờ bạn khám phá xem Vape 

Sản phẩm liên quan